Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Thanh Hóa Uy Tín & Chất Lượng

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước. Theo số liệu của tổng cục thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2009, chỉ số phát triển công nghiệp của toàn tỉnh tăng 8,2%, đây là mức tăng cao so với mức tăng bình quân của cả nước là 4,6% (trong đó TP Hồ Chí Minh và Hà Nội chỉ tăng ở mức thấp là 0,4% và 2,7%). Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Thanh Hóa xếp ở vị trí thứ 24/63 tỉnh thành. Năm 2019 tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 17,15%, là mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay; trong đó: Cơ cấu các ngành kinh tế trong GDP chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng ngành nông, lâm, thủy sản chiếm 10,9%, giảm 1,5%; công nghiệp – xây dựng chiếm 47,1%, tăng 1,7%; dịch vụ chiếm 33,2%, giảm 2,7%; thuế sản phẩm chiếm 8,8%, tăng 2,5%. Cùng với sự phát triển, hiện nay nhu cầu đặt may đồng phục tại Thanh Hóa ngày càng tăng cao, do đó Đồng Phục Vina xin giới thiệu đến Quý khách Top 5+ công ty may đồng phục tại Thanh Hóa uy tín & chất lượng.

công ty may đồng phục tại Thanh Hóa
công ty may đồng phục tại Thanh Hóa

Công ty may đồng phục tại Thanh Hóa – đồng phục Vina

Hiện nay có quá nhiều cơ sở để các bạn lựa chọn để may đồng phục, nếu bạn cảm thấy quá khó thì hãy tham khảo đồng phục Vina. Vì đây là một đơn vị đáng tin cậy, và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi được tư vấn, đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ gia công lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong may và thêu. Mọi sản phẩm khi gửi đến khách hàng luôn là những sản phẩm đẹp nhất hoàn hảo nhất. 

công ty may tại Thanh Hóa - Đồng Phục Vina
công ty may tại Thanh Hóa – Đồng Phục Vina

Các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, mọi đơn hàng dù là khó nhất hay nhiều nhất đều được đồng phục Vina xử lý nhanh gọn nhất.

Đồng phục Vina cam kết:

  • Bảo hành lên đến 1 năm
  • Giao hàng nhanh chóng đúng thời hạn
  • Giao hàng miễn phí toàn tỉnh Thanh Hóa
  • Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Hoàn 100% nếu đơn hàng có lỗi do nhà sản xuất

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục Phát Minh Việt – Cơ sở may đồng phục uy tín tại Thanh Hóa

Đồng phục Phát Minh Việt là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị này chuyên cung cấp và sản xuất những sản phẩm đồng phục đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Các sản phẩm áo sơ mi, áo khoác, mũ nón đều được đơn vị này sản xuất một cách trau chuốt và cẩn thận, đều được kiểm định kỹ càng. Dây chuyền sản xuất khép kín, mọi đơn hàng đều được giao hàng nhanh chóng.

xưởng may đồng phục tại Thanh Hóa - Phát Minh Việt
xưởng may đồng phục tại Thanh Hóa – Phát Minh Việt

Xưởng may Đồng phục tại Thanh Hóa – Phố Cảng

Đây là một xưởng may có truyền thống may đồng phục tại tỉnh Thanh Hóa. Đôi ngũ nhân viên tại đây đều là những nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong ngành may thêu, luôn tâm huyết với nghề. Đồng phục Phố Cảng luôn đáp ứng mọi đơn hàng dù là đơn hàng khó nhất, lớn nhất đều đáp ứng được. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Với nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý đây chính là một sự lựa chọn không tồi dành cho khách hàng.

đồng phục Phố Cảng - cơ sở in đồng phục tại Thanh Hóa
đồng phục Phố Cảng – cơ sở in đồng phục tại Thanh Hóa

Đồng phục Tona công ty may đồng phục giá rẻ Thanh Hóa

Xưởng may Tona là một đơn vị được nhiều doanh nghiệp trong toàn tình Thanh Hóa lựa chọn, công nghệ in thêu ở đây rất hiện đại, đảm bảo mọi thứ luôn chỉnh chu nhất có thể. Các khâu sản xuất đều được kiểm định, từ khâu lựa chọn vải cho đến lựa chọn nguyên liệu thêu đều được các nhân viên của xưởng lựa chọn kỹ càng để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Khách hàng khi nhận được luôn cảm thấy hài lòng.

đồng phục tona - cơ sở may đồng phục uy tín tại Thanh Hóa
đồng phục tona – cơ sở may đồng phục uy tín tại Thanh Hóa

Đồng phục Bảo An – xưởng in thêu đồng phục uy tín tại Thanh Hóa

Đơn vị này tuy mới có 5 năm hoạt động trong ngành thế nhưng đây là một đơn vị được nhiều doanh nghiệp  tin tưởng và chọn mặc gửi vàng. Đơn vị này đã cung cấp cho các đơn vị như các chuỗi nhà hàng lớn, bệnh viện, trường học quốc tế, công ty truyền thông FPT, hệ thống siêu thị lớn, các công ty chế biến thực phẩm lớn… 

Luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với chi phí phải chăng nhất khiến khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi tới đây.

may đồng phục tại Thanh Hóa - Bảo An
may đồng phục tại Thanh Hóa – Bảo An
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger