Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Sóc Trăng Uy Tín & Chất Lượng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển, nằm trong vùng hạ lưu Nam sông Hậu thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Năm 2018, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh chuyển biến tích cực; tăng trưởng kinh tế đạt 7,2%; có 16/20 chỉ tiêu kinh tế – xã hội đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết và 3/20 chỉ tiêu đạt 99% chỉ tiêu nghị quyết năm. Sản xuất nông nghiệp tương đối ổn định, trong đó diện tích lúa đặc sản chiếm 50% tổng diện tích, tổng sản lượng lúa cả năm là 2,13 triệu tấn; chăn nuôi từng bước phát triển theo hướng tập trung, ứng dụng công nghệ cao, quy mô đàn giảm nhưng tập trung phát triển và chất lượng; sản lượng thủy, hải sản đều tăng so với cùng kỳ.

Kinh tế của tỉnh càng ngày càng phát triển, khiến cho nhu cầu về may mặc tại tỉnh thành này cũng được tăng cao. Chính vì thế trong bài viết này đồng phục Vina sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 những địa chỉ công ty may đồng phục tại Sóc Trăng, Ngã Năm, Vĩnh Châu, Châu Thành, Cù Lao Dung, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên uy tín và chất lượng.

công ty may đồng phục tại Sóc Trăng
công ty may đồng phục tại Sóc Trăng

Công ty May đồng phục tại Sóc Trăng – Đồng phục Vina

Nếu bạn ở tỉnh Sóc Trăng mà đang muốn tìm cho mình một đơn vị may đồng phục uy tín chất lượng, thì đừng bỏ qua đồng phục Vina. Đây là một đơn vị vô cùng chất lượng và uy tín tại tỉnh thành này. Chuyên sản xuất mọi loại đồng phục từ đồng phục học sinh, sinh viên, đồng phục công nhân, công sở, nhà hàng, quán cà phê…

xưởng may đồng phục tại Sóc Trăng - Vina
xưởng may đồng phục tại Sóc Trăng – Vina

Đồng phục Vina trong suốt hơn 6 năm qua luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín, nhiều doanh nghiệp tìm đến để sản xuất áo đồng phục với số lượng lớn. Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm để tạo ra các sản phẩm chất lượng gửi đến tay khách hàng. Các loại vải được lựa chọn để sản xuất áo cho các doanh nghiệp hay cá nhân tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng, vải không xù lông, ít bị nhăn, thấm hút mồ hôi tốt, lâu bền, tiết kiệm chi phí cho người mặc

Đồng phục vina cam kết

  • Giao hàng đúng thời hạn nhanh chóng
  • Hoàn 100% nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Giao hàng miễn phí toàn tỉnh sóc trăng
  • Tư vấn miễn phí
  • Quy trình sản xuất khép kín  không qua trung gian

Liên hệ: 0976 470 226

Xưởng may đồng phục tại Sóc Trăng – đồng phục Thiên Nguyên

Đây là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm liên quan đến đồng phục, hơn nữa công ty này còn sản xuất ra những sản phẩm khác như áo khoác, balo, tạp dề, nhiều mẫu đa dạng, màu sắc còn hài hòa phong phú. 

Đồng phục Thiên Nguyễn - may đồng phục tại Sóc Trăng
Đồng phục Thiên Nguyễn – may đồng phục tại Sóc Trăng

Nhân viên luôn tận tình, tâm huyết với từng sản phẩm và từng khâu sản xuất, luôn túc trực hàng giờ để hỗ trợ khách hàng và giúp đỡ khách hàng lựa chọn sản phẩm. Vì đơn vì này luôn đặt vai trò của khách hàng đối với doanh nghiệp là rất lớn. 

Xưởng may Huy Hoàng – Cơ sở may Đồng phục tại Sóc Trăng

Đây là một cơ sở không nên bỏ qua ở Sóc Trăng, và đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về may mặc tại tỉnh Sóc Trăng. Đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành, giờ đây xưởng may Huy Hoàng luôn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Tại đây chuyên sản xuất các loại đồng phục đa dạng về mẫu mã và kiểu cách như đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục, trường học, đồng phục sinh viên, đồng phục nhà hàng…

cơ sở may đồng phục tại Sóc Trăng - Huy Hoàng
cơ sở may đồng phục tại Sóc Trăng – Huy Hoàng

Đồng phục Hồng Hà – In đồng phục Sóc Trăng

Đây là xưởng may được nhiều doanh nghiệp tại Sóc Trăng lựa chọn tin tưởng. Hệ thống xưởng may này ngày càng phát triển và lan rộng ra trên toàn tỉnh, và toàn quốc. Đơn vị này luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, giao hàng trên toàn tỉnh và toàn quốc, và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

đồng phục hồng hà tại Sóc Trăng
đồng phục hồng hà tại Sóc Trăng

May Thành Công – công ty may in tổng hợp tại Sóc Trăng

Đơn vị này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất quần áo đồng phục, luôn tự hào mình là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất tại tỉnh, nhưng không ngừng cố gắng và nỗ lực để trở thành một thương hiệu lớn, đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất gửi đến tay khách hàng, mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Đồng Phục Thành Công
Đồng Phục Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger