Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Quảng Bình Uy Tín & Chất Lượng

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh Quảng Bình có dự án cảng Hòn La và khu công nghiệp Hòn La đang xây dựng, khi hoàn thành sẽ là động lực phát triển kinh tế cho tỉnh này. Cảng Hòn Là được xây dựng trên diện tích 32,3 ha với công suất thiết kế 10-12 triệu tấn/năm. Ngoài ra, ở đây còn có khu công nghiệp Hòn La, Nhà máy đóng tàu với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng; Nhà máy Nhiệt điện có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD có công suất 1.200 MW. Tỉnh Quảng Bình có hai khu kinh tế đặc biệt, Khu kinh tế Hòn La  và Khu Kinh tế cửa khẩu Cha Lo và 6 khu công nghiệp khác.Cơ cấu kinh tế: năm 2016: nông, lâm nghiệp và thủy sản: 22,9%, công nghiệp – xây dựng: 25,7%, dịch vụ: 51,4%. Tổng mức đầu tư toàn tỉnh năm 2016 là 10.824 tỷ đồng.Năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12,01%. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh đạt 45.976 tỷ đồng, trong đó thu nội địa đạt 34.323 tỷ đồng, thu xuất nhập khẩu đạt 11.600 tỷ đồng. Vì thế nhu cầu về may mặc đồng phục tại tỉnh thành này là khá lớn, vậy nên Đồng phục Vina sẽ giới thiệu top 5 địa chỉ công ty may đồng phục tại Quảng Bình, Thành phố Đồng Hới uy tín và chất lượng.

công ty may đồng phục tại quảng bình
công ty may đồng phục tại quảng bình

Công ty may đồng phục tại Quảng Bình – Đồng phục Vina

Đồng phục Vina là một đơn vị được đánh giá là một đơn vị hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ tại đây. Đồng phục Vina luôn cam kết với  khách hàng là luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất. 

xưởng may đồng phục tại quảng bình - Đồng Phục Vina
xưởng may đồng phục tại quảng bình – Đồng Phục Vina

Đồng phục Vina luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, từng khâu chọn lọc vải và in ấn. Luôn được giám sát và kiểm định kỹ càng thế nên mọi nguyên liệu hay sản phẩm tại đây khi đưa đến tay khách hàng đều hoàn hảo nhất có thể. Mực in dùng mực in chính hãng không bị bong tróc hay nứt, chất lượng vải có nguồn gốc rõ ràng không bị xù lông, thấm hút tốt, bền màu. 

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn chuyên nghiệp luôn tận tâm và tận tình với khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Đồng phục Vina cam kết:

  • Bảo hành 1 năm
  • Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng
  • Giao hàng miễn phí toàn tỉnh Quảng Bình
  • Hoàn tiền 100% nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Luôn làm sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục Hoàng Minh – Xưởng may đồng phục tại Quảng Bình

Đồng phục Hoàng Minh là một đơn vị đã có từ rất lâu đời, chuyên sản xuất các loại đồng phục, quy trình sản xuất khép kín, từ dệt may cho đến in ấn đều được sử dụng những trang thiết bị mới nhất, tân tiến nhất, hiện đại nhất để mọi sản phẩm gửi đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đơn vị này cung cấp đa dạng các mẫu mã đồng phục, như đồng phục văn phòng, học sinh, sinh viên, đồng phục công giáo…

in đồng phục tại quảng bình - Đồng Phục Hoàng Minh
in đồng phục tại quảng bình – Đồng Phục Hoàng Minh

Đồng phục bốn mùa – Cơ sở may đồng phục tại Quảng Bình uy tín

Đồng phục bốn mùa đã đồng hành với rất nhiều cá nhân và tổ chức, sau 10 năm hoạt động từ một đơn vị nhỏ lẻ không có danh tiếng mà giờ đây đã trở thành một đơn vị đứng hàng đầu trong ngành may mặc. Đơn vị này có diện tích xưởng may lên đến 2000m2, các trang thiết bị vô cùng hiện đại, luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất đến từ các khách hàng cũng như thị trường hiện nay. Thời gian sản xuất luôn nhanh chóng giúp cho khách hàng nhận được hàng nhanh chóng nhất và đúng thời hạn nhất.

may đồng phục tại Quảng Bình - Đồng Phục Bốn Mùa
may đồng phục tại Quảng Bình – Đồng Phục Bốn Mùa

Đồng phục Vàng – Xưởng in đồng phục tại Quảng Bình

Đâu là một đơn vị chuyên thiết kế và may đồng phục theo yêu cầu tại tỉnh Quảng Bình. Đơn vị này thiết kế cực kỳ nhiều mẫu mã đẹp cho nhiều doanh nghiệp trên toàn tỉnh Quảng Bình, chất lượng áo, mẫu thiết kế đều đạt sự hài lòng đến từ khách hàng. Đơn vị này đã đạt được thành tích với hơn 3200 khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

may đồng phục giá rẻ tại Quảng Bình - Đồng Phục Vàng
may đồng phục giá rẻ tại Quảng Bình – Đồng Phục Vàng

Đồng phục Ánh Dương – May in đồng phục tại Quảng Bình

Đồng phục Ánh Dương là một đơn vị đã có nhiều đóng góp cho ngành công nghiệp may mặc, các sản phẩm ở đây luôn đạt được một vị thế trong khách hàng. Luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các doanh nghiệp, tập thể, trường học, hay các cá nhân. Đây chính là từng bước phát triển, thúc đẩy thương hiệu phủ sóng lớn hơn trên toàn quốc.

may đồng phục giá rẻ tại Quảng Bình - Đồng Phục Ánh Dương
may đồng phục giá rẻ tại Quảng Bình – Đồng Phục Ánh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger