Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Nghệ An Uy Tín & Chất Lượng

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Năm 2019, GDP toàn tỉnh tăng trưởng 9,03% so với năm 2018, GDP thực tế đạt 88.258 tỷ đồng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Thu ngân sách ước đạt 15.500 tỷ đồng, đạt 114,8% dự toán và tăng 10,2% so với thực hiện năm 2018. Chi ngân sách năm 2019 ước đạt 24.945,44 tỷ đồng, đạt 102,5% dự toán.Năm 2018, Nghệ An là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 4 về số dân, xếp thứ 10 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 54 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.157.100 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GDP đạt 115.676 tỷ Đồng (tương ứng với 5,0240 tỷ USD), GDP bình quân đầu người đạt 36,64 triệu đồng (tương ứng với 1.591 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,77%. Tỉnh Nghệ An càng ngày càng phát triển thế nên nhu cầu may mặc đồng phục tại đây cũng tăng cao. Chính vì thế hôm nay Đồng phục Vina sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 địa chỉ công ty may đồng phục tại tỉnh Nghệ An, Thành phố Vinh, Cửa Lò, Thái Hòa, Quế Phong, Quỳ Châu chất lượng và uy tín.

công ty may đồng phục tại Nghệ An uy tín
công ty may đồng phục tại Nghệ An uy tín

Công ty may đồng phục tại Nghệ An – đồng phục Vina

Đồng phục Vina là một đơn vị may đồng phục đã có nhiều năm trên thị trường may mặc Việt Nam. Chính vì thế đơn vị này sẽ  không cảm thấy quá khó để hiểu được nhu cầu may mặc của khách hàng. Mọi kiểu dáng mẫu mã tại đây luôn được cập nhật mỗi tuần, mỗi tháng để các mẫu mã luôn được mới và theo xu thế thời trang hiện nay. Quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian thế nên mọi sản phẩm ở đây đều sẽ được sản xuất hoàn hảo nhất, hơn nữa khách hàng cũng sẽ rất dễ dàng để liên hệ nếu như sản phẩm không đúng yêu cầu hoặc có lỗi do nhà sản xuất.

công ty may đồng phục tại Nghệ An - Đồng Phục Vina
công ty may đồng phục tại Nghệ An – Đồng Phục Vinatphcm

Máy móc tại đây đều là những trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất để quá trình làm việc luôn suôn sẻ, dễ dàng và nhanh chóng gửi đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đôi ngũ nhân viên lành nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Đồng phục Vina cam kết

  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Giao hàng miễn phí toàn tỉnh Nghệ An
  • Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Vải chất lượng cao, được chọn lọc, chất lượng in ấn tốt không bị vỡ hay nứt
  • Bảo hành 1 năm
  • Hoàn tiền 100% nếu có lỗi do nhà sản xuất

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục Unibravo

Đây là một đơn vị được thành lập khá sớm, từ năm 2012 đơn vị này đã trở thành một đơn vị chiếm lĩnh thị trường may đồng phục tại Nghệ An. Đơn vị này có rất đa dạng các mẫu mã cũng như giá thành cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều dạng người tiêu dùng. Tại đây nhận may nhiều loại đồng phục : Đồng phục công sở, nhà hàng, công ty, khách sạn, bệnh viện, học sinh, sinh viên, hội nhóm…

xưởng may đồng phục tại thành phố Vinh Unibravo
xưởng may đồng phục tại thành phố Vinh Unibravo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc và sản xuất. Chính vì thế đơn vị này được các doanh nghiệp lớn đánh giá rất cao.

Công ty cổ phần Duyên Việt may đồng phục tại Nghệ An

Công ty cổ phần Duyên Việt là một đơn vị luôn hướng tới xây dựng hình ảnh thương hiệu, để khách hàng luôn tin tưởng và đặt hàng tại đây. Tại đây cung cấp đa dạng các loại đồng phục, cho nhiều đối tượng khác nhau. Các mẫu mã cũng rất đẹp, đa dạng, in ấn may mặc đều tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm được may tại đây đều đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.  Đây chính là một địa chỉ may mặc đáng để các bạn tham khảo.

may đồng phục Duyên Việt
may đồng phục Duyên Việt

In Đồng phục tại Nghệ An H2T

Đồng phục H2T là một đơn vị chuyên nghiệp không thể không nhắc đến trong danh sách này, đây là một đơn vị được đánh giá cực cao trên tất cả các diễn đàn về may mặc. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và năng động luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Mọi sự thành công của H2T hiện nay đều nhờ những ngày tháng nỗ lực, cố gắng của toàn bộ nhân viên và cán bộ tại H2T. Chắc chắn khi bạn tới với H2T sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

công ty may đồng phục tại Nghệ An - H2T
công ty may đồng phục tại Nghệ An – H2T

Đồng phục Nafa – may đồng phục Nghệ An

Đơn vị này luôn hướng đến mục tiêu trở thành một đơn vị may mặc hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này luôn chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc, mọi khâu sản xuất luôn được kiểm soát gắt gao và và tỉ mỉ. Từ những khâu chọn vải đến các câu sản xuất may đo luôn được các nhân viên làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận. Chính vì thế đây là một đơn vị đáng để được giới thiệu trong danh sách này.

in áo đồng phục tại Nghệ An Nafa
in áo đồng phục tại Nghệ An Nafa
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger