Top 4+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Kon Tum Uy Tín & Chất Lượng

Lại quay trở lại với vùng Tây Nguyên, hôm nay Đồng Phục Vina sẽ ghé tới tỉnh Kon Tum. Tỉnh Kon Tum nằm tại phía Bắc tỉnh Tây Nguyên. Khí hậu tại tỉnh Kon Tum là kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa của phía Nam Việt Nam tại đây còn mang tính chất của khí hậu Cao Nguyên vì thế để hiểu được khí hậu và đáp ứng được nhu cầu may mặc của người dân nơi đây thì chỉ có chính những người dân nơi đây mới hiểu được. Để đáp ứng được nhu cầu may mặc tại đây, thì đã có những xưởng may chất lượng hàng đầu mọc lên. Tránh làm mất thời gian của quý bạn đọc, hôm nay Đồng Phục Vina sẽ giới thiệu Top 4+ các công ty may đồng phục tại Kon Tum, Huyện Ngọc Hồi, Đắk Hà, Đắk Tô uy tín & chất lượng.

công ty may đồng phục tại Kon Tum uy tín
công ty may đồng phục tại Kon Tum uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI KON TUM ĐỒNG PHỤC VINA

Đồng phục Vina với hơn 6 năm kinh nghiệm bước lên từ doanh nghiệp nhỏ bé, giờ đây đã trở thành một trong những xưởng may uy tín chất lượng hàng đầu trong nước nói chung và toàn tỉnh Kon Tum nói riêng. Không ngừng vươn lên để phát triển Vina ngày càng mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. 

Đồng phục Vina luôn cố gắng cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, để chạy theo kịp xu hướng của thời đại. Các khâu sản xuất tại đây luôn đảm bảo 100% chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ khi tư vấn khách hàng về thiết kế, mẫu mã  đến ngay cả khi sản xuất thì Vina vẫn luôn luôn chuyên nghiệp và lắng nghe theo mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra, sau đó tư vấn cho khách hàng một phương án tốt nhất phù hợp nhất.

Dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại  luôn là điểm cộng to lớn của Vina. Đồng nghiệp Vina luôn cam kết:

  • Tư vấn miễn phí về mẫu mã và thiết kế
  • Chất vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt. Sắc nét từ Logo cho đến đường kim mũi chỉ
  • Cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã, mẫu vải mãu sắc
  • Bảo hành in ấn 1 năm
  • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí
  • Bao đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất

Liên hệ: 0976 470 226 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

XƯỞNG GIA CÔNG MAY MẶC DONY

 Dony chính là thương hiệu mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này. Dony đã cho phân phối rất nhiều sản phẩm đồng phục tại tỉnh Kon Tum. Dony luôn khẳng định mình trong suốt 30 năm sản xuất may mặc. Trên thị trường may mặc thì đây là cái tên khá già cỗi được các doanh nghiệp biết đến nhiều, tuy  là già cỗi nhưng Dony luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm luôn được chỉn chu từ thiết kế đến khi được gia công. Các sản phẩm của cái tên này luôn ở mức cạnh tranh, vì giá cả mẫu mã phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

AOTHUNZANI.VN

Cái tên luôn được các trường học, doanh nghiệp tại Kon Tum nhắc đến chính là Aothunzani.vn. Trang thiết bị hệ thống cao cấp chuyên nghiệp, máy móc hiện đại tân tiến, Aothuzani luôn sản xuất ra những sản phẩm đẹp từng cm. Đảm bảo tiến độ đáp ứng khách hàng. Aothunzaini.vn còn luôn có những các chính sách cho khách hàng, vì thế đây là một doanh nghiệp được đánh giá cao về thái độ phục vụ và đãi ngộ khách hàng.

XƯỞNG MAY BICHU

Một xưởng may nữa đáng để được nhắc đến trong bài viết này chính là xưởng may Bichu. Quy mô sản xuất của Bichu vô cùng lớn từ Bắc vào Nam và không thể nào thiếu là có mặt tại tỉnh Kon Tum. Tại đây sản xuất đa dạng các loại trang phục như đồng phục học sinh, sinh viên, đồng phục công ty, công sở, bệnh viện hay khách sạn… Khách hàng có nhu cầu về mặt hàng nào thì Bichu đều có thể đáp ứng.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger