Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Hà Giang Uy Tín & Chất Lượng

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Năm 2018, Hà Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 48 về số dân, xếp thứ 58 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) và là tỉnh nghèo trong số 6 tỉnh nghèo nhất cả nước, có huyện Xín Mần thuộc diện huyện nghèo trong 6 huyện nghèo nhất cả nước, xếp thứ 63 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 58 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 846.500 người dân, GRDP đạt 20.772 tỉ Đồng (tương ứng với 0,7610 tỷ USD), GDP bình quân đầu người đạt 20,7 triệu đồng (tương ứng với 899 USD), tốc độ tăng trưởng GDP đạt 6,76%. Cũng vì địa thế toàn rừng núi nên kinh tế Hà Giang tương đối kém phát triển. Lâm sản chính là vài loại gỗ quý như lát hoa, lát da đồng; và các loại gỗ cứng như lim, sến, trai, táu, đinh. Củ nâu, vầu, nứa ở đâu cũng có. Nông sản gồm lúa, ngô, khoai và các loại đậu đỗ. Tuy tỉnh này còn đói kém nhưng các doanh nghiệp lại tới đây để phát triển cũng không hề ít. Thế nên nhu cầu may mặc của các doanh nghiệp tại đây cũng được tăng cao. Trong bài viết này, Đồng Phục Vina xin giới thiệu cho bạn đọc top 5+ địa chỉ công ty may đồng phục tại Hà Giang, Mèo Vạc, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh, Bắc Giang, Đồng Văn. Hoàng Su Phì uy tín và chất lượng.

công ty may đồng phục tại Hà Giang uy tín
công ty may đồng phục tại Hà Giang uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI HÀ GIANG UY TÍN & CHẤT LƯỢNG- ĐỒNG PHỤC VINA

Đây là một đơn vị lớn, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và trao niềm tin, tuy mới chỉ hoạt động 6 năm thôi nhưng đơn vị này đã chiếm được một vị trí ưu thế trong ngành sản xuất đồng phục tại tỉnh Hà Giang. Đơn vị này chuyên cung cấp những sản phẩm như áo sơ mi, tạp dề, đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục học sinh sinh viên. Hiện nay đơn vị này đang cải thiện các trang thiết bị của mình để  không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, để khách hàng hài lòng hơn về những sản phẩm của Vina.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm tại đây. 

ĐỒNG PHỤC VINA CAM KẾT

  • Tư vấn sản phẩm, thiết kế miễn phí
  • Nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Bảo hành 1 năm
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Giao hàng miễn phí trong tỉnh Yên Bái
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đúng yêu cầu của khách hàng

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục Bảo An

Đơn vị này có hơn 5 năm phát triển trong ngành công nghiệp may mặc, đơn vị này luôn được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng và giao phó. Chuyên cung cấp các sản phẩm cho các chuỗi nhà hàng, bệnh viện, siêu thị, các công ty chế biến thực phẩm…

Đơn vị này luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá trị sản phẩm lại thấp nhất. Sản phẩm này luôn thu hút nhiều sự quan tâm của khách, tiện lợi, an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Đồng phục ATD

Đơn vị này chuyên cung cấp những sản phẩm như: áo phục áo thun, nhà hàng, khách sạn, công sở, sự kiện. Các sản phẩm được sản xuất tại đây luôn được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì độ bền, tính ứng dụng và chất liệu tốt, an toàn. Tư vấn khách hàng nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ khiến khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng khi đến với đơn vị này. 

Xưởng may UJC

Xưởng may này là xưởng may cho quy mô tuy không lớn nhưng lại giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và độ tỉ mỉ trong từng sản phẩm rất cao. Trang thiết bị luôn cải tiến để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất về sản phẩm, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng

Đồng phục bốn mùa

Đồng phục bốn mùa là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các loại sao đồng phục, áo nhóm, đồng phục công ty, đồng phục sự kiện. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tại đây tạo ra nhiều sản phẩm đồng phục với chất lượng sản phẩm cao, giá cả phải chăng. Nhiều mẫu mã đẹp, cam kết nhiều ưu đãi cho khách hàng, giao hàng nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger