Top 6+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Cao Bằng Uy Tín & Chất Lượng

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, Năm 2018, Cao Bằng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 60 về số dân, xếp thứ 62 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 62 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 49 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 540.400 người dân, GRDP đạt 14.429 tỉ Đồng (tương ứng với 0,6267 tỉ USD), GDP bình quân đầu người đạt 26,7 triệu đồng (tương ứng với 1.160 USD), tốc độ tăng trưởng GDP đạt 7,15%. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2018, tỉnh Cao Bằng xếp ở vị trí thứ 58/63 tỉnh thành. Tuy là một tỉnh còn nghèo, còn chưa phát triển thế nhưng tỉnh Cao Bằng cũng là một tỉnh thuận lợi cho các xưởng may, xưởng đồng phục phát triển. Trong bài viết này Đồng Phục Vina xin được giới thiệu đến quý bạn đọc top 6+ địa chỉ công ty may đồng phục tại Cao Bằng, Thạch An, Trùng Khánh, Nguyên Bình, Hà Quảng, Bảo Lạc uy tín chất lượng.

công ty may đồng phục tại Cao Bằng uy tín
công ty may đồng phục tại Cao Bằng uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CAO BẰNG UY TÍN & CHẤT LƯỢNG – ĐỒNG PHỤC VINA

Đơn vị đầu tiên không thể không nhắc tới đó chính là đồng phục Vina, đơn vị này luôn được đặt lên hàng đầu khi có nhu cầu may đồng phục tại tỉnh Cao Bằng. Hiện nay đơn vị này đang cải thiện để phát triển hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dây chuyền sản xuất ngày càng được cải thiện và nâng cấp tiên tiến hơn để mọi khâu sản xuất không còn phải qua bên trung gian, dễ dàng kiểm soát hàng của mình. Để những sản phẩm khi tới tay khách hàng đều là những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. 

Đơn vị này còn có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng, khi khách hàng tìm đến Vina sẽ được nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi tìm đến Vina.

ĐỒNG PHỤC VINA CAM KẾT

  • Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 
  • Trả hàng đúng thời hạn
  • Nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất hoàn tiền 100%
  • Luôn cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn đúng theo yêu cầu
  • Bảo  hành 1 năm
  • Miễn phí tư vấn thiết kế
  • Mọi nhiên liệu để sản xuất sản phẩm đều đạt chuẩn, và chất lượng cao

Liên hệ : 0976 470 226

Đồng phục Hợp Phát

Đơn vị này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm  trong ngành, đơn vị này đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đơn vị này đang vươn lên và lớn mạnh hơn từng ngày, đơn vị này ngày càng phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn. Không chỉ cung cấp những mẫu đồng phục đơn vị này còn cung cấp nhiều mẫu mã quần áo, sơ mi, áo thun. Mọi khách hàng của doanh nghiệp này đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đồng phục Phú Hoàng

Đây là một đơn vị uy tín là niềm tự hào của tỉnh Cao Bằng, đơn vị này đã sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp các trường học, cơ quan. Đơn vị này luôn đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với từng đơn vị, từng cơ quan. Hệ thống xưởng được trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mẫu của mình.

Đồng phục Thiên Nguyên

Đây là một công ty chuyên sản xuất các mẫu áo sơ mi, áo mưa, balo, tạp dề,…và không thể nào thiếu đồng phục, nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc nhẹ nhàng, trao nhã, phong phú.

Đơn vị luôn làm việc với kim chỉ nam luôn làm khách hàng hài lòng từ sản phẩm đến dịch vụ trong suốt nhiều năm qua đồng phục Thiên Nguyên luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, khách hàng luôn tin tưởng và đặt niềm tin tại đơn vị này.

Xưởng may Viauniform

Đơn vị này là đơn vị chuyên in áo thun theo yêu cầu tại Cao Bằng, đơn vị này ngoài ra còn cung cấp các loại bảo hộ lao động, đồng phục, đồng phục bảo vệ, tạp dề… Đơn vị này luôn cam kết cho ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo mọi chính sách đều ưu tiên khách hàng. Luôn đảm bảo hàng giao đúng hẹn, sản phẩm luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Nếu sản phẩm có lỗi  do nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được hoàn tiền trở lại.

Đồng phục Nhất Tâm

Đơn vị này là đơn vị cực kỳ uy tín, có nhiều năm trong ngành công nghiệp  may mặc. Đơn vị này ngày càng khẳng định được sự uy tín của mình. Đơn vị này luôn đảm bảo chất liệu trong mọi sản phẩm đều đạt những chỉ số an toàn, nguồn gốc rõ ràng, an toàn, mực in chất lượng cao, không bong tróc, nứt vỡ. Giao hàng đảm bảo đúng hẹn, tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger