Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Bắc Ninh Uy Tín & Chất Lượng

Bắc Ninh là một tỉnhViệt Nam. Đây là tỉnh có diện tích nhỏ nhất đất nước, với vị trí nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Tỉnh cũng nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Đây là Khu vực công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp ước đạt 88.404 tỷ đồng duy trì mức tăng 5,0% (năm 2019 giảm 0,2%), đóng góp 3,5 điểm phần trăm vào mức tăng chung. Cùng với xu hướng của cả nước, công nghiệp của Bắc Ninh chuyển dịch theo hướng phát triển các ngành công nghiệp có giá trị tăng cao và quy mô xuất khẩu lớn. Chính vì thế đây là khu vực dành được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về tất cả các mặt hàng sản xuất. Và không thể thiếu được ngành may đồng phục, trong bài viết này Đồng Phục Vina xin được giới thiệu top 5 địa chỉ công ty may đồng phục tại Bắc Ninh, Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong uy tín chất lượng.

công ty may đồng phục tại Bắc Ninh uy tín
công ty may đồng phục tại Bắc Ninh uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BẮC NINH – ĐỒNG PHỤC VINA

Công ty may đồng phục – Đồng phục Vina là doanh nghiệp đã cung cấp đồng phục cho  rất nhiều các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, trường học… Đây là một doanh nghiệp lớn, vô cùng uy tín và chất lượng. Được nhiều các đơn vị chọn mặt gửi vàng. Đồng phục Vina với khả năng làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của mình có thể cung cấp cho khách hàng những đơn hàng lớn. Máy móc hiện đại được nâng cấp thường xuyên, đội  ngũ công nhân lành nghề, luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất gửi tới tay của khách hàng. 

Đồng phục Vina còn sở hữu đội thiết kế trẻ luôn nắm bắt xu hướng và cập nhật xu hướng để bổ sung vào kho mẫu của Vina, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình tận tâm, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã phù hợp nhất.

ĐỒNG PHỤC VINA CAM KẾT

  • Sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng
  • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí tại tỉnh Bắc Ninh
  • Hoàn tiền 100% nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Chất liệu vải đảm bảo an toàn, luôn được chọn lọc kỹ càng
  • Dây chuyền sản xuất khép kín, không qua trung gian
  • In ấn không nứt, không vỡ

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục KingBac – Xưởng may đồng phục tại Bắc Ninh uy tín

Đơn vị này luôn tự hào mình là một đơn vị may giá rẻ nhưng chất lượng cao, được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học tin tưởng. Tại đây thiết kế mọi loại sản phẩm đồng phục như: nhà hàng, khách sạn, công sở, bảo hộ lao động… Khi tới đây khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm, từ kiểu dáng, giá thành cho tới chất liệu vải, khách hàng sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Luôn đặt trách nhiệm lên đầu, Kingbac luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Công ty THH May Tân Kỳ

Đơn vị này đã có hơn 5 năm thành lập và đã có rất nhiều sự tin tưởng từ nhiều đối tác dù là trong tỉnh hay ngoài tình. Không ngừng cố gắng mỗi ngày để đạt được nhiều thành tích trong ngành nghề. Các sản phẩm tại đây luôn tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi cho khách hàng, an toàn cho người lao động. Luôn cập nhật các tiện ích về thời trang để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất. Trang thiết bị luôn được cải tiến để thúc đẩy quá trình sản xuất lên nhanh hơn nữa.

Công ty TNHH May mặc Vĩnh Thành

Đơn vị này là đơn vị luôn biết cách cạnh tranh với các đơn vị khách trong ngành nghề, luôn thu hút được tệp khách hàng lớn, tạo ra được các sản phẩm phù hợp với mỗi doanh nghiệp mà giá cả lại rất phải chăng. Mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Đồng phục sáng tạo thể hiện được chất riêng biệt của từng doanh nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ càng nhất

Xưởng may đồng phục Bắc Ninh

Xưởng may nay là một trong những xưởng may hàng đầu tại Bắc Ninh, tại đây sản xuất rất nhiều mẫu áo, các dạng bảo hộ lao động, đồng phục học sinh cho nhiều cơ sở, trường học doanh nghiệp trong tỉnh Bắc Ninh. Hơn nữa tại đây khách hàng còn được chiết khấu cao nếu đơn hàng lớn, hỗ trợ giao hàng nhanh, hỗ trợ chi phí vận chuyển trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger