Áo Thun Quà Tặng Doanh Nghiệp | Áo Thun Quà Tặng Công Ty

Áo thun quà tặng doanh nghiệp, áo thun quà tặng công ty thường được sử dụng trong các sự kiện nội bộ của doanh nghiệp, có thể là dịp thành lập công ty, lễ hội tân niên, tất niên hay sự kiện quảng bá…để tặng cho các nhân viên, bằng hữu, đối tác. Mục đích của việc đặt áo thun quà tặng là để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên hoặc dùng để tri ân, tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

Ngoài ra, áo thun quà tặng còn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Và sử dụng trong công ty, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi, triển lãm, hội thảo,… đặ biệt được các công ty lữ hành sử dụng.

Một vài lưu ý cho việc đặt may áo thun quà tặng cho doanh nghiệp, công ty của mình

Kiêu dáng: Áo thun quà tặng phổ biến với hai kiểu áo là áo cổ trònáo cổ trụ. Tùy vào sở thích hoặc nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn chiếc áo cổ tròn hoặc cổ trụ. Áo cổ tròn có tính năng động, phù hợp với các hoạt động sự kiện vui chơi, giải trí, chạy quảng cáo. Áo cổ trụ trang trọng, lịch sự thường được sử dụng để tặng đối tác, khách hàng hoặc cho nhân viên khi làm việc.

áo thun quà tặng công ty

áo thun quà tặng doanh nghiệp

áo thun quà tặng đẹp

áo thun quà tặng giá rẻ

 

Chất liệu vải: Áo thun quà tặng thường được may bới nhiều chất liệu vải như: Vải Su, Poly, TC, Cotton 100% 2C, Cotton 100% 4C…

Công nghệ in: Đồng Phục Vina thường sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in lụa, in decal, in pet và thêu vi tính.

Lợi ích khi đặt may áo thun quà tặng tại Đồng Phục Vina.

    • Thiết kế mẫu áo thun quà tặng miễn phí.
  • Tư vấn may áo miễn phí.
  • Đường may kỹ càng, tỉ mĩ với các nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đa dạng chất liệu vải cho Quý khách lựa chọn.
  • Công nghệ in thêu tiên tiến, hình in sắc nét, không bong tróc, gãy bể. Bảo hành in ấn 1 năm.
  • Giao hàng miễn phí.

Quý khách hàng chó nhu cầu đặt may áo thun quà tặng cho doanh nghiệp, công ty của mình mà đang còn phân vân chưa lựa chọn được đơn vị ưng ý. Hãy ghé thăm Đồng Phục Vina để chúng tôi phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger