ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LÀ GÌ? XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LÀ GÌ? Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Áo thun đồng phục ( ao thun dong phuc ) là gì? Áo phông đồng phục là gì? Tầm quan trọng của áo thun đồng phục đối với Doanh nghiệp ra sao?, hay may áo thun đồng phục công ty ở đâu để có giá thành và chất lượng tốt nhất, v.v…Đó là những thắc mắc khá phổ biến của hầu hết khách hàng trước khi đưa đến quyết định may đồng phục nói chung, và may áo thun đồng phục công ty nói riêng cho Doanh nghiệp của mình.

Theo thống kê mới nhất của công cụ phân tích từ khóa Keyword planner, trong vòng 1 năm qua, từ Tháng 11/2017 đến hết Tháng 10/2018, trung bình mỗi Tháng có từ 1.000 đến 10.000 lượt tìm kiếm từ khóa “Áo thun đồng phục” trên công cụ tìm kiếm Google, đó là một con số rất tuyệt vời, nó cho thấy được nhu cầu của Khách hàng trong lĩnh vực Áo thun đồng phục là rất lớn.

ao thun dong la gi xuong may ao thun dong phuc gia re tai tphcm 1

Trung bình mỗi Tháng có từ 1.000 đến 10.000 lượt tìm kiếm từ khóa “Áo thun đồng phục” trên công cụ tìm kiếm Google (Theo Keyword planner)

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm như thế nào gọi là Áo thun đồng phục nhé!

Áo thun đồng phục (hay còn gọi là Áo phông đồng phục) là một dạng của áo đồng phục (giống nhau về mẫu mã, thiết kế, in ấn,…) và được làm bằng chất liệu vải thun (có thể là vải thun cá sấu, vải thun cotton, vải thun cá mập,…)

Cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc áo thun đồng phục đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực từ Giao thông – vận tải, Giáo dục, Y tế,…: Áo thun đồng phục Công nhân, Áo thun đồng phục Công ty, Áo thun đồng phục Công sở, Áo thun đồng phục Học viên,…

Áo thun đồng phục (hay áo phông đồng phục) thực chất cũng là áo đồng phục, nên nó mang những ý nghĩa hết sức to lớn đối với mỗi Doanh nghiệp như:

Thứ nhất, Áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp, giúp cho hình ảnh của Doanh nghiệp được quảng bá sâu rộng hơn đến với Khách hàng.

Áo thun đồng phục (hay áo phông đồng phục) là một phần của bộ nhận diện thương hiệu Doanh nghiệp, bởi áo thun đồng phục sẽ có tông màu chủ đạo, có in hoặc thêu Slogan, Logo của Doanh nghiệp mình lên ngực áo hoặc thân sau áo. Và mỗi người nhân viên, khi khoác chiếc áo thun đồng phục trên người, dù đi gặp khách hàng – đối tác hay trong cuộc sống thường ngày, thì hình ảnh của Doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn, hình ảnh đó sẽ khắc sâu vào tâm trí mỗi người.

Thông qua chiếc áo thun đồng phục, Khách hàng – đối tác sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sẽ có lòng tin hơn vào Doanh nghiệp bạn.

Cũng giống như trường hợp Bạn cần mua một sản phẩm có giá trị lớn nào đó (như Tivi, Điện thoại Smartphone,…), chắc chắn Bạn sẽ phải tìm hiểu trước xem nhà cung cấp nào uy tín bạn mới mua chứ đúng không ạ? Và tại sao bạn lại chọn như Thế giới di động, Điện máy Xanh, FPT Shop, Viễn Thông A..? Tại đơn giản Bạn có lòng tin vào đó, Bạn thấy họ thật sự chuyên nghiệp, họ có áo thun đồng phục nhân viên, có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, họ có chế độ bảo hành tốt, và nhiều hơn thế nữa.

Thứ hai, Áo thun đồng phục tạo cảm giác bình đẳng, môi trường làm việc thân thiện, tạo sự đoàn kết giữa các cá nhân trong cùng một tập thể.

Áo thun đồng phục giữa các nhân viên, giữa các cá nhân là hoàn toàn giống nhau, có khác là khác về size, kích cỡ áo. Ở đó, mọi người là bình đẳng, mọi nhân viên đều được tạo điều kiện công việc, được đối xử như nhau, có khác là khác ở năng lực của mỗi nhân viên. Giúp cho tất cả nhân viên đoàn kết vì mục tiêu chung là phát triển Doanh nghiệp đi lên và không vì lợi ích riêng của bất kỳ cá nhân nào.

Áo thun đồng phục giúp cho mỗi nhân viên cảm thấy tự tin hơn, cảm thấy tự hào về nơi làm việc của mình.

Với mỗi nhân viên, khi được khoác lên mình những chiếc áo thun đồng phục, đồng nghĩa với việc họ là người của Doanh nghiệp bạn. Và từ đó mỗi nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp, gặp gỡ với Khách hàng – Đối tác.

Và theo tháng ngày, mỗi nhân viên sẽ ngày càng phát triển, Doanh nghiệp càng ngày đi lên, thì khi được khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục của Doanh nghiệp đó, mỗi người đều sẽ có được sự từ hào cao cả, tự hào vì Doanh nghiệp đó, và tự hào vì chính bản thân họ được làm việc trong Doanh nghiệp bạn.

ao thun dong la gi xuong may ao thun dong phuc gia re tai tphcm 2

Áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp, giúp cho hình ảnh của Doanh nghiệp được quảng bá sâu rộng hơn đến với Khách hàng

(Hình minh họa)

ao thun dong la gi xuong may ao thun dong phuc gia re tai tphcm 3

Áo thun đồng phục tạo cảm giác bình đẳng, môi trường làm việc thân thiện, tạo sự đoàn kết giữa các cá nhân trong cùng một tập thể

(Hình minh họa)

TẠI SAO NÊN CHỌN ÁO ĐỒNG PHỤC BẰNG CHẤT LIỆU VẢI THUN MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CHẤT LIỆU KHÁC?

Thứ nhất, áo thun đồng phục mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, áo thun đồng phục được làm bằng chất liệu vải thun có sự co giãn tốt hơn, độ thấm hút mồ hôi tốt hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc, so với áo đồng phục làm bằng các chất liệu khác như kaki, nỉ,…

Thứ hai, áo thun đồng phục là giải pháp linh hoạt trong việc lựa chọn size

Vì áo thun đồng phục có độ co giãn tốt, nên vấn đề lựa chọn size cũng không quá đắn đo hay suy nghĩ nhiều; Vì giữa các size áo phông đồng phục có độ chênh lệch rất nhỏ và có độ co giãn vải rất tốt, nên chật hoặc rộng hơn 1 size áo cũng không phải là vấn đề quan trọng, vì nó vẫn tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Thứ ba, áo thun đồng phục là giải pháp linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc

Áo thun đồng phục có một ưu điểm rất tuyệt vời nữa so với những áo đồng phục làm bằng chất liệu khác đó là sự linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc.

Nếu như áo đồng phục làm bằng chất liệu sơ mi thì nó chỉ giới hạn trong một số môi trường công việc, áo thun đồng phục thì hoàn toàn ngược lại, nó phù hợp với hầu hết môi trường công việc, ngoại trừ một số môi trường công việc đặc thù, như áo thun đồng phục học viên, áo thun đồng phục công sở, áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục cao cấpáo thun đồng phục giá rẻ,…

 

ao thun dong la gi xuong may ao thun dong phuc gia re tai tphcm 4

Áo thun đồng phục là giải pháp linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc (Hình minh họa)

ao thun dong la gi xuong may ao thun dong phuc gia re tai tphcm 5

Áo thun đồng phục là giải pháp linh hoạt trong việc lựa chọn size (Hình minh họa)

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Thứ nhất, nên đặt may áo thun đồng phục ở những Xưởng may áo thun đồng phục Uy tín – Chất lượng.

Khi quyết định đặt may áo thun đồng phục cho Doanh nghiệp, tất nhiên có nhiều vấn đề bạn phải cần tìm hiểu kỹ trước, như: giá thành, kiểu dáng, mẫu mã, phương thức thanh toán, vận chuyển, chi phí phát sinh,…

Bạn nên tìm hiểu và tham khảo trước 2 đến 3 xưởng may áo thun đồng phục mà bạn đã biết (qua internet, hoặc qua giới thiệu của bạn bè, người thân,…); Sau đó bạn nên lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục mà bạn cảm thấy uy tín nhất, bất kể là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm hay bất kỳ ở đâu thì xưởng may đó phải là Công ty may đồng phục. Tại vì là công ty may đồng phục thì họ mới có giá trị về mặt pháp lý, có thông tin rõ ràng về địa chỉ, có mã số thuế và sẽ có những cam kết đảm bảo về chất lượng, tiến độ, giá thành,…

Thứ hai, nên cân đối số lượng áo thun đồng phục cần đặt phù hợp nhất, không nên đặt quá ít hoặc quá nhiều.

Áo thun đồng phục hoặc bất cứ danh mục nào của Doanh nghiệp bạn cũng vậy, khi đặt mua cũng cần phải cân đối số lượng sao cho phù hợp nhất, không nên đặt may áo thun đồng phục quá ít hay quá nhiều để tránh lãng phí.

Trong đặt may áo thun đồng phục, nếu bạn đặt số lượng áo đồng phục quá ít, thì giá thành trên mỗi công đoạn sẽ đẩy lên cao, và kéo theo giá thành của mỗi chiếc áo thun đồng phục sẽ cao hơn.

Và nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm ngân sách, họ chỉ đặt may số lượng áo thun đồng phục bằng số lượng với nhân viên hiện có trong Doanh nghiệp. Theo thời gian, số lượng nhân viên tang lên, thì sẽ phát sinh tình trạng thiếu áo thun đồng phục cho nhân viên.

Do đó, phương án tối ưu nhất khi đặt may áo thun đồng phục đó là, nên cần đặt thêm một số lượng áo đồng phục dự phòng, tuy nhiên không nên đặt số lượng dư quá nhiều, gây lãng phí, tốn kém cho Doanh nghiệp.

ao thun dong la gi xuong may ao thun dong phuc gia re tai tphcm 6

Kho vải của Công ty may đồng phục Vina (Hình: dongphucvina.vn)

ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU? TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC VINA

Công ty may đồng phục VINA được biết đến là xưởng may đồng phục hàng đầu tại tphcm, đặc biệt là áo thun đồng phục giá rẻáo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục cao cấpáo thun đồng phục đẹp.

Xưởng may áo thun đồng phục VINA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo thun đồng phục cao cấp, áo thun đồng phục đẹp, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục giá rẻ,…chúng tôi luôn hiểu được những trăn trở, khó khăn, cũng như những mong muốn của Khách hàng để từ đó chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu, cải tiến trong vấn đề sản xuất áo đồng phục, với mục đích mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm áo thun đồng phục có chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất và giá thành tốt nhất, sao cho khách hàng vui vẻ, hài lòng nhất.

Công ty may đồng phục VINA rất vinh dự và tự hào khi được khách hàng là các Công ty, tập đoàn lớn đặt may áo thun đồng phục tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm của chúng tôi, và 100% khách hàng hoàn toàn hài lòng, đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm áo thun đồng phục.

Công ty may đồng phục VINA có ưu điểm và nhiều nguồn lớn thế rất lớn mà nhiều xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm khác ít có được như:

Thứ nhất, Chúng tôi là Công ty may đồng phục VINA ( vinauni)

Xưởng may áo thun đồng phục VINA đã được sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh với các lĩnh vực về May mặc – Thời trang. Đó là 1 lợi thế mà những xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm khác không có được.

Tập thể nhân viên công ty may đồng phục VINA rất vinh dự, và đó cũng là trách nhiệm to lớn hơn mà chúng tôi cần nỗ lực, cố gắng phấn đấu. Công ty may đồng phục VINA luôn uy tín về những gì mà chúng tôi đã cam kết với Khách hàng của mình, như: chất lượng áo thun đồng phục, giá thành áo thun đồng phục, tiến độ thực hiện,…

Thứ hai, Công ty may đồng phục VINA là xưởng sản xuất áo thun đồng phục trực tiếp, không qua trung gian

Chúng tôi là xưởng may áo thun đồng phục trực tiếp, trọn gói, không qua trung gian, nên giá thành trên mỗi chiếc áo thun đồng phục cực kỳ cạnh tranh và hoàn toàn làm chủ được tiến độ sản xuất áo đồng phục. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng áo thun đồng phục số lượng lớn và thời gian gấp.

Thứ ba, Công ty may đồng phục VINA có đội ngũ quản lý, công nhân chất lượng, tay nghề cao

Đây cũng là một lợi thế của công ty may đồng phục VINA so với những xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm khác.

Với đội ngũ công nhân – kỹ thuật cắt may, chúng tôi đều tuyển chọn những công nhân – kỹ thuật cắt may phải thỏa mãn 2 tiêu chí: tay nghề cao và thái độ tốt. Sau đó tiếp tục được bộ phận quản lý, chuyền trưởng, kỹ thuật trưởng đào tạo để nâng cao tay nghề sản xuất và nắm bắt xu hướng may mặc trong thời hiện đại.

Về bộ phận Quản lý, tất cả phải có trình độ cao trong lĩnh vực may mặc, được công ty hỗ trợ tham gia các khóa học cao cấp, chuyên môn về kỹ thuật, quản lý sản xuất,…để nâng cao chất lượng trên từng chiếc áo thun đồng phục và tăng năng suất lao động.

Thứ tư, Định hướng phát triển theo xu thế sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp

Công ty may đồng phục VINA là xưởng may áo thun đồng phục tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn cao cấp cho sản phẩm áo thun đồng phục. Xác định sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp là xu hướng chung của xã hội, là sản phẩm chủ đạo trong thời gian sắp tới của Công ty. Chúng tôi đang nỗ lực nâng cao tay nghề công nhân, trang bị thêm nhiều thiết bị ngành may mặc tiên tiến, hiện đại với mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp nhất.

Thứ năm, Công ty may đồng phục VINA sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng áo thun đồng phục có số lượng lớn

Xưởng may áo thun đồng phục VINA luôn sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng áo thun đồng phục có số lượng lớn, đơn hàng có thời gian gấp, các đơn hàng áo thun đồng phục theo mẫu sẵn có hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng với giá thành – chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm áo đồng phục của Công ty may đồng phục VINA đã được khách hàng tin tưởng, hài lòng và đánh giá rất cao như: áo thun đồng phụcáo phông đồng phục, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun đồng phục đẹp, áo thun đồng phục cao cấp, áo thun đồng phục chất lượng, áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục công sở,…

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger