Áo Thun Đồng Phục Công Sở May Sẵn | Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ TpHCM

1. Cung Cấp Áo Thun Đồng Phục May Sẵn

Áo thun đồng phục công sở may sẵn tại Vina được chia làm 2 loại chính là áo thun có cổ tròn và cổ trụ hay còn gọi là áo polo, áo thun cá sấu. Vải may áo là vải thun cotton, poly, TC, cá sấu, mè…

Áo thun đồng phục may sẵn tại Vina có hơn 18 màu để quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được may kỹ, giá thành dao động tự 70.000-75.000 đồng tùy thuộc loại trơn hay phối tay, phối bo cổ, cổ tàu hay cổ sơ mi…

Vì là áo có sẵn nên thời gian ra hàng nhanh, phù hợp với khách hàng đang cần gấp để khai trương, tổ chức sự kiện gấp…Chỉ 02-03 ngày là có sản phẩm hoặc Vina có thể hỗ trợ sản xuất trong ngày với đơn hàng < 100 áo.

áo thun đồng phục may sẵn

 

2. May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Đồng phục Vina chuyên cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục công ty trên cả nước. Vina có xưởng dệt, xưởng in và xưởng may kép kín nên đáp ứng được giá thành, tiến độ cũng như chất lượng khó tính từ các doanh nghiệp.

Các loại sản phẩm áo thun đồng phục công ty phổ biến được khách hàng sử dụng tại Vina như:

– Áo thun đồng phục cao cấp: Loại áo này thường được may phối bo tay, bo cổ hoặc phối thân. Chất liệu vải thường là cotton 2c, 4c hoặc cá sấu TC.

-Áo thun đồng phục giá rẻ: Loại áo này thường được may một màu, cũng có thể phối bo tay và bo cổ nhưng chất liệu may áo thường là thun mè, thun cá sấu polt, pe, thun lạnh.

áo thun đồng phục công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger