Áo Thun Đồng Phục Công Sở | Áo Thun Đồng Phục Đẹp

Áo Thun Đồng Phục Công Sở | Áo Thun Đồng Phục Đẹp

Áo thun là một trang phục thời trang khá đặc biệt hiện nay, chúng luôn mang đến cho chúng ta những sự lựa chọn mới, hay nói đúng hơn nó luôn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, vải thun có hơn 100 màu khác nhau, chất liệu cũng phong phú và đa dạng nên bạn có thể may áo thun đồng phục công sở từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Áo thun đồng phục công sở là một trong những mẫu đồng phục được yêu thích nhất hiện nay. Thông thường đây sẽ là những mẫu áo thun đồng phục cao cấp may bằng vải cá sấu có hàm lượng cotton cao từ 65% đến 100%. Với thiết kế cổ trụ (áo thun polo) mang lại vẻ đứng đắn, lịch sự rất thích hợp với môi trường công sở, văn phòng. Vì là mẫu áo thun cao cấp nên áo được may rất chỉnh chu, đường kim mũi chỉ sắc nét, có xẻ tà và khóa tà bằng xương cá. Phương pháp in thêu logo trên áo thường được sử dụng nhất là thêu vi tính, in Laps (In dẻo, In cao su), In cao (In nổi) hoặc in decal nhiệt.

Đồng Phục Vina hiện nhà may đồng phục có uy tín dẫn đầu tại TPHCM, chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm may các loại đồng phục áo thun cho các khách hàng lớn như Ngân hàng Quân Đội, Petrolimex, Ví điện tử Momo, VinPro, A đây rồi, Daiichilife, Manulife, …. và hàng nghìn các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo thun công sở, Vina chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Áo thun đồng phục Yamaha

Áo thun đồng phục công sở Yamaha

Áo thun đồng phục Báo khăn quàng đỏ

Áo thun đồng phục công sở Báo khăn quàng đỏ

Áo thun đồng phục Báo tuổi trẻ

Áo thun đồng phục công sở Báo tuổi trẻ

Áo thun đồng phục Bitis

Áo thun đồng phục Bitis

Áo thun đồng phục Minion

Áo thun đồng phục Minion

Áo thun đồng phục SaiGon Heat

Áo thun đồng phục SaiGon Heat

Áo thun đồng phuc Vietcombank

Áo thun đồng phuc công sở Vietcombank

Áo thun đồng phục Samsung

Áo thun đồng phục công sở Samsung

Áo thun đồng phục Unigames

Áo thun đồng phục Unigames

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger