Áo Lưới Phản Quang Màu Xanh Cho Công Nhân

Chuyên cung cấp áo lưới phản quang màu xanh lá, xanh dương, xanh chuối cho công nhân công trình xây dựng, công nhân vệ sinh môi trường, cấp thoát nước, đô thị… làm việc vào ban đêm.

Mẫu áo lưới phản quang màu xanh cho công nhân

Đồng Phục Vina đang sản xuất và cung cấp áo lưới công nhân may sẵn với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nhưng 3 mẫu áo lưới bảo hộ màu xanh dưới đây được sử dụng thông dụng và đặt hàng nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi:

Áo lưới phản quang màu xanh lá

Áo lưới công nhân màu xanh lá thường được dùng cho nhân viên vệ sinh môi trường, thi công đô thị làm việc vào ban đêm.

áo lưới phản quang màu xanh lá
áo lưới phản quang màu xanh lá

Áo lưới phản quang màu xanh dương

Áo lưới công nhân màu xanh dương thường được dùng cho công nhân hầm mỏ, cầu đường.

áo lưới phản quang bảo hộ màu xanh dương
áo lưới phản quang bảo hộ màu xanh dương

Áo lưới phản quang màu xanh chuối

Áo lưới công nhân màu xanh chuối non thường được sử dụng trên các công trình xây dựng.

áo lưới phản quang màu xanh chuối
áo lưới phản quang màu xanh chuối

Các đặc điểm áo lưới công nhân màu xanh được sản xuất tại Đồng Phục Vina

Công dụng

Áo phản quang lưới màu xanh lá – Áo lưới công nhân dùng mặc khoác ngoài áo bảo hộ lao động để làm việc vào BAN ĐÊM rất tiện dụng, được sử dụng rộng rãi trong lao động, đồng phục kỹ sư, đồng phục công nhân  làm việc tại công trường, áo bảo hộ cho khách tham quan công trình…

Thiết kế áo lưới công nhân màu xanh

Áo phản quang lưới màu xanh được may từ vải lưới kết hợp với dây phản quang. Dây phản quang có hai sọc phía trước, hai sọc phía sau và hai sọc qua vai đảm bảo yêu cầu an toàn lao động. Vải lưới tạo sự thông thoáng. ​Khuy áo được kết nối bằng miếng dính, dễ dàng sử dụng.

Chất liệu vải may áo lưới phản quang màu xanh

Áo phản quang lưới màu xanh lá sử dụng vải lưới chất lượng cao, độ bền cao, thấm hút tốt mang lại cảm giác thỏa mái cho người mặc góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc. Sợi phản quang chất lượng cao, không phai màu, đảm bảo độ phản quang tốt khi sử dụng.

Công ty cung cấp áo phản quang màu xanh chất lượng và uy tín tại TPHCM, Hà Nội & Toàn Quốc

Đồng Phục Vina là công ty chuyên cung cấp áo lưới phàn quang màu xanh cho các công ty xây dựng, vệ sinh môi trường lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi có xưởng may quy mô, dây chuyền CẮT – MAY – IN – ĐÓNG GÓI khép kín và đội ngũ nhân viên lành nghề nên luôn đáp ừng giá thành cạnh tranh, giao hành đúng tiến độ, in ấn LOGO CÔNG TY theo yêu cầu Miễn Phí. Chúng tôi đã có hơn 1000 khách hàng là đối tác.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua áo lưới cho công nhân của mình, vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào phần LIÊN HỆ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hãy đến để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mời Quý khách xem các mẫu áo lưới phản quang, áo gile phản quang túi hộp tại:

áo lưới phản quang

áo gile bảo hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger