Áo Gile Bảo Hộ Sử Dụng Cho Công Trình Xây Dựng

Áo công trình, áo gile bảo hộ hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, xây lắp… Quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo công trình cho nhân viên của mình có thể tham khảo một số mẫu mà chúng tôi đang sản xuất nhé!

áo công trình xây dựng
áo công trình xây dựng

Các mẫu áo công trình, áo gile bảo hộ xây dựng may sẵn tại Đồng Phục Vina

Áo công trình, áo gile bảo hộ được thiết kế áo có nhiều túi hộp, sau lưng có túi lớn để bo được sổ nhật kí, sổ tay tiện cho kỹ sư, công nhân bỏ vật dụng cần thiết. Ngoài ra, áo còn có thể được may thêm lớp phản quang để an toàn khi làm việc vào ban đêm.

áo gile bảo hộ màu đỏ
áo gile bảo hộ màu đỏ
áo gile bảo hộ màu vàng
áo gile bảo hộ màu vàng
áo gile bảo hộ màu xám đen
áo gile bảo hộ màu xám đen
áo gile bảo hộ màu xám trắng
áo gile bảo hộ màu xám trắng
áo gile bảo hộ màu xanh đen
áo gile bảo hộ màu xanh đen
áo gile bảo hộ màu xanh dương
áo gile bảo hộ màu xanh dương

Áo gile bảo hộ cho công trình xây dựng may sẵn được may từ chất liệu kaki cotton, kaki 35/65 để thoáng mát, thoải mái khi làm việc, nhiều khách hàng đã chọn mua áo gile phản quang may sẵn tại Đồng Phục Vina và đặt in logo theo yêu cầu để làm đồng phục, giá thành rẻ và thời gian giao hàng nhanh chón là ưu điểm khi lựa đặt may áo đồng phục bảo hộ loại này.

Đến với Đồng Phục Vina quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn áo gile bảo hộ xây dựng với nhiều màu sắc khác nhau, Logo được in theo yêu cầu sắc nét, truyền tải được thông điệp.

Quý khách đang phân vân và cần sự tư vấn thêm.. Hãy liên hệ HOTLINE: 0976 470 226 để nhận báo giá cập nhật và hỗ trợ đầy đủ nhất nhé!
Xem thêm mẫu đồng phục bảo hộ tại:

xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

áo gile bảo hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger