Áo Gile Bảo Hộ Lưới Phản Quang

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp áo phản quang lưới bảo hộ cho nhân viên vệ sinh môi trường, công nhân quét rác, xây dựng, giao thông…  thường phải làm việc về ban đêm?

Công ty Đồng Phục Vina chuyên cung cấp áo gile bảo hộ lưới phản quang may sẵn hoặc may theo yêu cầu. Nhận in Logo thương hiệu công ty lên áo gile bảo hộ may sẵn số lượng ít từ 10 áo.

Một số mẫu áo gile bảo hộ lưới – áo lưới phản quang

Hiện tại, Đồng Phục Vina đang cấp cấp 2 mẫu áo lưới phản quang chính cho ngành xây dựng và vệ sinh môi trường với nhiều màu sắc khác nhau. Những mẫu áo lưới phản quan này có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Áo gile bảo hộ lưới phản quang xây dựng

áo gile bảo hộ lưới xây dựng
áo gile bảo hộ lưới xây dựng

Áo lưới phản quang công nhân vệ sinh môi trường

áo phản quang lưới công nhân vệ sinh môi trường
áo phản quang lưới công nhân vệ sinh môi trường

Đặc điểm áo gile bảo hộ lưới phản quang được may tại Đồng Phục Vina

Áo gile phản quang lưới có khả năng phản quang tốt và hình thức cũng rất đẹp. Gọn nhẹ và tiện dụng khi sử dụng. Vạch phản quang được làm từ sợi chất dạ quang chất lượng luôn đảm bảo độ bắt nhạy ánh sáng tốt nhất. Áo được sử dụng trong những công trường xây dựng, môi trường ánh sáng yếu… Các đặc điểm nổi bật của áo gile bảo hộ lưới phản quang được may tại sơ sở chúng tôi.

  • ÁO lưới phản quang được thiết kế theo dạng gile có may kèm túi hộp phong cách quần áo bảo hộ Hàn Quốc có tính thời trang, năng động và chuyên nghiệp.
  • Lớp vải phản quang được may trước và sau áo, may ngang trước ngực và sau lưng, cách vai khoảng 15-20cm tùy yêu cầu.
  • Thân trước: 4 túi hộp vuông, may nổi, dạng túi dán, 2 túi hộp trên may trên nền vải lưới mắt nhỏ mềm mịn, 2 túi hộp dưới may trên nền vải, có thiết kế cài bút cạnh túi hộp bên trái.
  • Thân sau: Phản quang ngang, cách vai 15-20cm, bên trên là vải kaki, có in logo, bên dưới là vải lưới, ngăn cách nhau bởi dải phản quang vải 3M màu ghi bản 2,5cm, phần gấu áo là vải kaki.
  • Áo gilê được may từ chất liệu kaki cotton và vải lưới thoáng mát, trước và sau may thêm sợi phản quang vải 3M màu ghi phù hợp với công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu.
  • Dạng khóa kéo tiện dụng được may ở giữa áo.
  • Đường may tỉ mỹ, sắc sảo.
  • Nhận in logo tên công ty từ 10 áo.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Giao hàng miễn phì tại khu vực TPHCM

Công ty may áo gile bảo hộ lưới phản quang uy tín chất lượng

Đồng Phục Vina là công ty chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nhận may và thiết kế áo lưới phản quang theo yêu cầu cho các công ty xây dựng, xây lắp, vệ sinh môi trường, cấp thoát nước đô thị… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp áo gile bảo hộ lưới may sẵn,  hàng luôn có sẵn tại kho sẵn sàng cung cấp đến các Quý khách với mức giá Cạnh Tranh và Chất Lượng tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào phần Liên Hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Mời Quý khách xem thêm mẫu áo gile bảo hộ chuyên nghiệp tại:

áo gile bảo hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger