10+ Mẫu Áo Đồng Phục Màu Xanh Dương Đẹp Chuyên Nghiệp

Cùng với màu đỏ và màu vàng thì màu xanh dương là một trong ba màu cơ bản nhất. Một cách tự nhiên, khi nhìn màu xanh dương sẽ khiến ta liên tưởng đến bầu trời và đại dương. Điều đó dễ khiến cho ta có cảm giác mát mẻ, thư thái, tĩnh lặng và dễ chịu.

Ở một góc độ nào đó thì màu xanh dương trái ngược với màu đỏ. Khúc xạ mắt khiến cho màu đỏ trông như gần hơn thì lại khiến cho màu xanh dương như xa hơn. Nhìn một vật màu xanh dương có cảm giác nhỏ hơn so với những vật mang màu sắc khác.

áo thun đồng phục màu xnah dương đẹp chuyên nghiệp
áo thun đồng phục màu xnah dương đẹp chuyên nghiệp

Hôm nay hãy cùng Đồng phục Vina tìm hiểu về áo đồng phục màu xanh dương nhé!

Ý nghĩa của màu xanh dương

Màu xanh dương là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, và hiếm khi thấy trên các loại trái cây và rau củ.Hầu hết các tư liệu từ xưa đến nay đều đồng nhất màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Một lý giải khá hợp lý cho điều này chính là bầu trời và đại dương. Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn con người. 

Một số mẫu áo đồng phục màu xanh dương được ưa chuộng

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu in áo đồng phục đẹp, chất lượng

Mẫu áo thun đồng phục công ty màu xanh dương

Đây là mẫu áo đồng phục được ưa chuộng sử dụng trong các công ty, xí nghiệp hoặc nơi có nhiều bạn trẻ năng động, nhiệt huyết.

áo thun đồng phục có cổ màu xanh dương
áo thun đồng phục có cổ màu xanh dương

Mẫu áo thun đồng phục có tròn màu xanh dương

Áo được các công ty công nghệ, truyền thông & Start Up ưa chuộng sử dụng.

áo thun đồng phục cổ tròn màu xanh dương
áo thun đồng phục cổ tròn màu xanh dương

Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh dương

Mẫu áo màu xanh dương rất được các bạn trẻ năng động ưa chuộng sử dụng làm đồng phục lớp.

áo lớp có cổ màu xanh dương
áo lớp có cổ màu xanh dương
mẫu áo lớp đồng phục màu xanh dương
mẫu áo lớp đồng phục màu xanh dương

Mẫu áo đồng phục sơ mi màu xanh dương

Áo sơ mi màu xanh dương của là Item rất phổ biến.

đồng phục áo sơ mi màu xanh dương
đồng phục áo sơ mi màu xanh dương

Tại sao nên lựa chọn áo đồng phục xanh dương?

chất liệu vải màu xanh dương
chất liệu vải màu xanh dương

Màu xanh dương biểu tượng cho tuổi trẻ nhiệt huyết

Nhắc đến màu xanh dương, người ta nghĩ ngay đến tuổi trẻ – một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, say mê và sáng tạo. Màu xanh cũng mang ý nghĩa của sự khởi đầu. Chính vì thế, áo tình nguyện có màu xanh dương – biểu trưng cho tuổi trẻ hăng say, mạnh mẽ và nỗ lực. Do đó, áo đồng phục xanh dương thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, tổ chức trẻ, đầy nhiệt huyết. 

Thể hiện sự tin tưởng và có trách nhiệm

Màu xanh dương là màu của sự tin tưởng và trách nhiệm. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn thể hiện trách nhiệm của mình và tạo lòng tin cho khách hàng. Màu xanh dương mang ý nghĩa của tính trách nhiệm, đặc biệt về mặt tài chính. Do đó, các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến tài chính, ngân hàng,… thường chọn màu xanh cho các thiết kế của mình. 

Tạo sự đồng điệu và có giá trị cho cộng đồng

Màu xanh dương còn là biểu tượng của sự đồng điệu và sẻ chia. Bạn có thể thấy các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Skype,… đều có màu chủ đạo là xanh dương. Điều này chắc hẳn không phải là ngẫu nhiên. Bởi vì màu xanh dương là màu của sự chia sẻ kiến thức và mang lại các giá trị cộng đồng. Khi doanh nghiệp sử dụng áo thun màu xanh dương, khách hàng và công chúng sẽ thấy được giá trị cộng đồng mà công ty mang lại. Một doanh nghiệp luôn nghĩ về khách hàng và cộng đồng.

Màu xanh dương thể hiện việc luôn đổi mới và bắt kịp xu thế

Màu xanh dương còn là biểu tượng cho sự đổi mới và bắt kịp xu thế. Đây là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có. Nhìn màu xanh dương, ta nhớ đến logo của Intel, IBM, Linkedin,… và một phần logo của Microsoft và Google. Đây đều những đơn vị sử dụng công nghệ sạch, tiên tiến. Vì thế, các công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam thường đặt may áo thun màu xanh dương.

Địa điểm may áo đồng phục công ty chất lượng

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Xưởng áo thun Đồng phục Vina sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Đối với thương hiệu Đồng phục Vina luôn được hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội.

Tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ may đồng phục chất lượng, có thể kể đến các sản phẩm đồng phục: áo thun, áo sơ mi, tạp dề, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục, nón đồng phục,…

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger