Mẫu Áo Đồng Phục Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Đẹp Sang Trọng

Với hơn 300 thành viên là các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam là nơi giao lưu, trao đổi cũng như hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong câu lạc bộ với nhau, cũng như giữa doanh nghiệp trong câu lạc bộ với các doanh nghiệp khác bên ngoài. Chính vì thế cần có áo đồng phục câu lạc bộ doanh nhân để tạo ra nét “thương hiệu” riêng cho hội.

áo đồng phục câu lạc bộ doanh nhân trẻ
áo đồng phục câu lạc bộ doanh nhân trẻ

Khái quát về câu lạc bộ doanh nhân

Câu lạc bộ doanh nhân là gì?

Câu lạc bộ hội doanh nhân là tổ chức gồm nhiều thành viên trực thuộc hội doanh nhân Thành Phố Hồ Chí Minh được phân bố theo địa bàn địa lý của doanh nghiệp, hoạt động trên quy tắc tự nguyện, chịu sự quản lý trực tiếp của hội.

áo đồng phục câu lạc bộ doanh nhân thành đạt
áo đồng phục câu lạc bộ doanh nhân thành đạt

Những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ doanh nhân

Khi các doanh nghiệp tham gia câu lạc bộ được rất nhiều lợi ích, chính vì vậy hằng năm có nhiều doanh nghiệp muốn tham gia nhưng lại được hội sàng lọc và chọn kỹ lưỡng. Những lợi ích đó có thể kể đến như:

  • Được truyền thông, marketing rộng rãi
  • Được hỗ trợ đưa tin các sự kiện họp báo trong năm của doanh nghiệp
  • Được đề xuất tham gia ứng cử vào các vị trí quan trọng của CLB
  • Được hỗ trợ cho vay vốn, hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả
  • Được lĩnh hội những kiến thức cơ bản trong kinh doanh

Tại sao nên sử dụng áo đồng phục câu lạc bộ doanh nhân

Tinh thần tập thể

Khi nhắc đến câu lạc bộ, mọi người nghĩ ngay đến tinh thần nhóm, và khi các thành viên trong câu lạc bộ cùng lựa chọn mặc chung một màu áo, mẫu áo. Điều này đem đến cảm giác như được cả tập thể che chở, yêu thương, bảo bọc dưới sức mạnh tình đoàn kết.

Dễ phân biệt với các câu lạc bộ khác

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh dần được nâng cao và lan rộng, các câu lạc bộ về doanh nhân cũng không ít, chính vì thế đồng phục là giải pháp phù hợp để thành viên dễ dàng phân biệt cũng như người xem cũng tránh nhầm lẫn với các câu lạc bộ khác.

Nên may đồng phục câu lạc bộ doanh nhân ở đâu?

Địa điểm may áo đồng phục công ty chất lượng

  • Website: https://dongphucvina.vn/
  • Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686
  • Email: cskhviauni@gmail.com
  • Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những địa chỉ may đồng phục công ty uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Với những mẫu áo tuyệt đẹp cùng công nghệ in tiên tiến, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

áo thun đồng phục câu lạc bộ doanh nhân đẹp
áo thun đồng phục câu lạc bộ doanh nhân đẹp

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Đặt may đồng phục công ty tại Đồng phục Vina các bạn được ưu đãi về chi phí thiết kế, cũng như được tư vấn tận tình về tất cả các khâu trong quy trình. Chế độ bảo hành khi may đồng phục tại Đồng phục Vina cực tốt.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger