10+ Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp ý nghĩa

Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường luôn được các Anh/Chị tìm kiếm nhiều nhất để đặt in lên áo họp lớp kỷ niệm ngày ra trường sau 20 năm của mình. Thời gian trôi qua thật nhanh, ra trường và hồi nhớ về 20 năm trước cùng những kỷ niệm đẹp bên nhau thật vui vẻ & hạnh phúc biết bao.

logo 20 năm ngày ra trường
logo 20 năm ngày ra trường

Một chiếc áo đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường được in logo lớp cùng khẩu hiệu slogan ý nghĩa không thể thiếu trong những buổi họp lớp, những buổi gặp mặt quan trọng, đồng phục áo kỷ niệm luôn là cầu nối gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn sau một quãng đường dài từ khi rời ghế nhà trường.

👉👉👉 Mời xem thêm!👉👉👉

10+ Mẫu logo kỷ niệm 10 năm ra trường đẹp ý nghĩa

Tại sao logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường luôn được tìm kiếm nhiều

Sau 20 năm ra trường, khoảng thời gian cũng khá dài và thường rơi vào độ tuổi từ 40 đến 45. Độ tuổi đã đạt được độ chín của sự nghiệp và phần nào vơi bớt đi chuyện cơm áo gạo tiền – những nổi lo thường nhật. Lúc này, mọi người sẽ có nhiều thời gian để nhớ lại những hoài niệm sau bao nhiêu năm tháng buôn ba với cuộc sống mỗi người một nơi một công việc khác nhau đôi khi ta suy nghĩ về những buồn vui một thời học trò, mong một ngày trở lại mái trường xưa gặp lại lũ bạn thân, thầy cô ngày ấy và khoát trên mình bộ đồng phục logo lớp ngày xưa nghĩ tới đả thấy hạnh phúc.

Ý nghĩa của logo họp lớp 20 năm kỉ niệm ngày ra trường

Không cần phải diễn tả nhiều cho chiếc áo in logo 20 năm kỷ niệm về ý nghĩa. Bản thân mỗi Anh/Chị đến họp lớp dịp 20 năm đã là ý nghĩa rất lớn rồi. Việc in Logo lên chiếc áo tạo kỷ niệm đẹp thêm cho mỗi cá nhân trong tập thể lớp, mang đến cho người mặc những cảm xúc khó tả.

Hình in logo họp lớp 20 năm ra trường trên áo là nơi cất giữ những giây phút gặp mặt trò chuyện vui vẻ, lưu lại trọn vẹn cảm xúc của mọi thành viên trong lớp.

10 Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp mà Đồng Phục Vina thiết kế

Khi đặt may đồng phục áo lớp kỷ niệm 20 năm ra trường khách hàng sẻ được thiết kế logo sáng tạo ý nghĩa từ đội ngũ nhân viên công ty hay thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mẫu đồng phục đẹp nhất với chất liệu vải thoán mát cao cấp. Dưới đây, Đồng Phục Vina xin mời các Anh/Chị tham khảo 10 mẫu logo kỷ niệm 20 năm đẹp.

logo 20 năm ra trường
logo 20 năm ra trường
logo 20 năm ra trường đẹp
logo 20 năm ra trường đẹp
logo in áo 20 năm ngày ra trường
logo in áo 20 năm ngày ra trường
logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp
logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp
logo kỷ niệm 20 năm ra trường
logo kỷ niệm 20 năm ra trường
mẫu logo 20 năm ra trường đẹp
mẫu logo 20 năm ra trường đẹp
mẫu logo 20 năm ra trường đẹp ý nghĩa
mẫu logo 20 năm ra trường đẹp ý nghĩa
mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường
mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường

Quý khách có nhu cầu đặt may áo đồng phục họp lớp vui lòng Liên Hệ 0976 470 226 để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger