Tạp Dề Vải Kaki | Tạp Dề Vải Jean | Tạp Dề Vải Dù | Tạp Dề Vải Canvas

140551 tap de

Để may tạp dề cần lựa chọn chất liệu vải vừa đảm bảo tính năng lại có thể cắt giảm được chi phí cho nhà hàng, khách sạn. Vì thế để lựa chọn chất liệu vải may tạp dề đúng theo ý muốn nhiều nhà quản lý rất quan tâm.

Tùy theo yêu cầu cũng như kinh phí mà bạn chọn loại vải nào cho phù hợp để may tạp dề giá rẻ, bền đẹp:

1. Tạp dề vải xi

Chất liệu vải xi có tính chất mềm mỏng, thông thoáng. Do là chất liệu mỏng hơn vải kaki nên khi mặc sẽ tạo được cảm giác mềm mỏng gây cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

tap de vai

2. Tạp dề vải kaki

So với các loại chất liệu khác thì vải kaki có độ cứng và dày hơn hẳn, bền chắc. Chất liệu vải kaki có hai loại chính đó là: kaki thun và kaki không thun. Và để phân biệt chúng ta phải dựa vào độ co giãn gữa chúng.

– Ưu điểm vải kaki: vải ít nhăn và quá trình giặt ủi rất dễ dàng. Độ bền của chất liệu này rất cao, khi mặc cảm giác vô cùng mát mẻ và thoải mái.

– Nhược điểm: vải kaki cứng hơn so với các chất liệu vải khác.

tạp dề, tạp dề my sẵn, tạp dề đồng phục

3. Tạp dề vải kate

Vải kate là loại vải sợi pha giữa cotton và polyester.

– Ưu điểm: Khả năng thấm hút ẩm tốt, chất vải mịn và dễ dàng giặt ủi.

– Nhược điểm: Có độ bền không cao

tap de vai kate

4. Tạp dề vải bố Canvas

Đây là loại vải được sử dụng chính để may các loại túi xách, giỏ xách. Vải có độ dày cao, bền chắc và tính thời trang rất được khách hàng yêu thích. Hiện nay vải bố canvas được sử dụng để may tạp dề cũng khá kén khách hàng bởi giá thành cao được xếp vào các sản phẩm tạp dề cao cấp, tạp dề thời trang.

tap de vai canvas

5. Tạp dề vải dù

Có rất nhiều loại vải dù có thể sử dụng để may tạp dề hiện nay. Có thể kể đến như vải dù chống thấm thường được sử dụng để may áo mưa, áo trùm xe hay các loại vải dù gió, dù micro, dù caro được sử dụng để may áo khoác, mũ nón. Với lợi thế về giá cả tốt, trọng lượng nhẹ, ít bám dầu mỡ nên dễ dàng giặt rửa. Vải dù hiện là một trong những ứng cử viên sáng giá để may tạp dề hiện nay.

140051 tap de vai du

Trên đây là một số loại vải Đồng Phục Vina thường sử dụng may tạp dề giá rẻ, bền đẹp cho các nhà hàng khách sạn. Quý khách hàng dựa vào các gợi ý trên để đưa ra sự lựa chọn chất liệu vải phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger