Quần Áo Bảo Hộ Túi Hộp Đẹp Giá Rẻ – Công Ty Đồng Phục Vina

Quần áo bảo hộ túi hộp là bộ đồng phục không thể thiếu khi làm việc của các kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình, kỹ sư điện, dầu khí… Quần bảo hộ túi hộp được thiết kế đẹp mắt và may kỹ theo tiêu chuẩn An Toàn Lao Động Việt Nam với nhiều công năng. Hãy cùng Đồng Phục Vina khám phá mốt số mẫu quần áo bảo hộ túi hộp, các công dụng, chất liệu may và giá thành nhé!

quần áo bảo hộ túi hộp
quần áo bảo hộ túi hộp

Mẫu quần bảo hộ túi hộp đẹp

Đồng Phục Vina cung cấp rất nhiều mẫu quần bảo hộ túi hộp đẹp để Quý khách lựa chọn.

quần bảo hộ túi hộp đẹp
quần bảo hộ túi hộp đẹp

Ngoài một số mẫu chúng tôi giới thiệu trên đây, Quý khách có thể xem thêm mẫu quần áo bảo hộ túi hộp đẹp tại: https://dongphucvina.vn/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu quần áo bảo hộ túi hộp đẹp

 

quần áo bảo hộ lao động QABH14
quần áo bảo hộ lao động QABH13
đồng phục kỹ thuật kỹ sư DPKTKS11
đồng phục kỹ thuật kỹ sư DPKTKS11
quần áo bảo hộ lao động QABH19
quần áo bảo hộ lao động QABH19

Bộ quần áo bảo hộ túi hộp tại Đồng Phục Vina thường được may bới vải kaki Thành Công hoặc Kaki 65/35. Chất liệu vải dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, không nhăn nên phù hợp với rất nhiều ngành nghề như xây dựng, điện lực, dầu khí…

Chúng tôi có 2 hình thức cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng. Một là sử dụng loại quần áo bảo hộ túi hộp may sẵn rồi in hoặc thêu logo tên thương hiệu doanh nghiệp lên. Hai là may theo thiết kế yêu cầu của khách hàng. Tuy hình thức khác nhau để phù hợp với các khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đề cao như may kỹ, in thêu sắc nét, bền, đẹp.

Các lợi ích của quần áo bảo hộ túi hộp

Hiện nay trên thị trường, quần áo bảo hộ túi hộp được sử dụng khá rộng rãi. Nó được các công ty, doanh nghiệp đặt may cho nhân viên sử dụng vì các lợi ích sau:

Bảo vệ an toàn cho người mặc

Về cơ bản, bộ quần áo bảo hộ túi hộp cũng là một trang phục bảo hộ nên mục đích chính của nó vẫn là bảo vệ an toàn cho người lao động. Quần được may kỹ, chất liệu may dày dăn, có thể may thêm vải phản quang cho các nhân viên hoạt động vào ban đêm.

Tăng tính năng cho đồng phục bảo hộ

Với các thiết kế may có thêm chi tiết túi hộp, các kỹ sư, nhân viên sẽ có thêm chỗ để đựng các vật dụng cần thiết như bộ đàm, thướt kéo, sổ nhật kí công trường… Đây là ưu điểm vượt trội nhất của mẫu quần bảo hộ túi hộp so với các loại bảo hộ khác.

Công ty may quần áo bảo hộ túi hộp uy tín

Xưởng may quần áo bảo hộ túi hộp Đồng Phục Vina chuyên may các sản phẩm bảo hộ túi hộp như áo gile, áo phản quang, áo khoác kỹ sư túi hộp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Quý khách.

Xem thêm:

Mẫu quần áo bảo hộ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger