May Quần Áo Kỹ Sư Xây Dựng Chất Lượng

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị may quần áo kỹ sư xây dựng cho công ty mình ? Quý khách đang phân vân về chất liệu, giá cả cũng như chất lượng và các yêu cầu khi đặt may áo kỹ sư xây dựng? Hãy cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé!

quần áo kỹ sư xây dựng
quần áo kỹ sư xây dựng

Trang phục quần áo kỹ sư xây dựng là gì?

Bộ quần áo kỹ sư xây dựng là đồng phục bảo hộ an toàn dành cho kỹ sư, giám sát ngành xây dựng. Đồng phục xây dựng có rất nhiều loại như áo khoác kỹ sư xây dựng, áo gile kỹ sư xây dựng, quần áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng, nón và giày bảo hộ… được may theo đặc thù công việc giúp các kỹ sư chịu nắng gió, bụi bẩn, tia cực tím, bảo vệ thân thể tránh tiếp xúc vật gây sát thương cho da…

áo kỹ sư xây dựng
áo kỹ sư xây dựng

3 yếu tố tạo nên bộ quần áo kỹ sư xây dựng chất lượng

Để may ra một bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng chất lượng, chúng ta cần lưu ý các yếu tố sau:

Thiết kế áo kỹ sư xây dựng

Các thiết kế áo kỹ sư xây dựng nên phù hợp với tính chất công việc của các kỹ sư xây dựng giúp họ dễ vận động và làm việc trong môi trường nắng gió, bui bẩn. Thiết kế phải rộng rãi, phối may vải lưới phần nách giúp thoáng khí, túi hộp rộng, đựng được nhiều đồ vật như sổ nhật kí, thước, bộ đàm…

Chất liệu may quần áo kỹ sư xây dựng

Trang phục của kỹ sư xây dựng phải đảm bảo các yêu cầu như: tránh nóng, khói bụi và dầu mỡ tại nơi thi công công trình. Đồng thời, nó còn đảm bảo được tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Trên thị trường hiện nay có 2 loại vải hay được dùng để may đồng phục kỹ sư xây dựng là:

  • Vải PangRim Hàn Quốc: ưu điểm lớn của nó là thấm hút mồ hôi cực tốt, nên mặc vào sẽ cảm thấy mát. Vải nhẹ nhưng chống nóng cực hiệu quả.
  • Vải kaki Thành Công: đây là loại vải sản xuất tại Việt Nam, chất liệu dày dặn nhưng thấm hút mồ hôi tốt. Chất lượng tương đương loại vải PangRim Hàn Quốc nêu trên nhưng giá thành lại thấp hơn nên được rất nhiều các khách hàng ưu chuộng đặt may.

Màu sắc áo bảo hộ kỹ sư xây dựng

Về màu sắc áo bảo hộ kỹ sư xây dựng thì tùy vào Logo nhận dạng thương hiệu của công ty hoặc tính chất công việc mà có thể chọn những gam màu khác nhau. Đa số hiện nay, các đơn vị đều chọn màu sắc hơi tối, hay sẫm màu. Vì điều kiện công trình phần lớn ở ngoài trời, nhiều nắng và bụi bẩn.

Công ty may quần áo kỹ sư xây dựng chất lượng giá rẻ

Để tìm một địa chỉ tin cậy may đồng phục kỹ sư xây dựng giá rẻ,chất lượng đảm bảo trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng.

Đồng Phục Vina với 6 năm kinh nghiệp trong ngành may mặc tự tin có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Chúng tôi có xưởng may quy mô, quy trình cắt – may – in thêu – đóng gói khép khín nên luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất lượng
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Giao hàng đúng mẫu mã, size số

Với phương châm hoạt động Uy Tín & Trách Nhiệm, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Công ty Xây Dựng, Xây Lắp trên khắp cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo kỹ sư xây dựng hoặc các loại quần áo bảo hộ lao động khác, có thể tham khảo thêm:

đồng phục kỹ sư ký thuật

quần áo bảo hộ lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger