May Quần Áo Bảo Hộ Kỹ Sư Công Trình Đẹp Chuyên Nghiệp

Quần áo bảo hộ kỹ sư công trình ngay nay ngoài yếu tố chính để bảo vệ thân thể người kỹ sư còn phải có tính thời trang, đẹp & chuyên nghiệp.

Ứng với nhiều công trình khác nhau, sẽ có những bộ quần áo kỹ sư công trình riêng dành cho từng công việc cụ thể. Hãy cùng Đồng Phục Vina khám phá thêm ở bài viết dưới đây nhé!

quần áo bảo hộ kỹ sư công trình
quần áo bảo hộ kỹ sư công trình

Quần áo kỹ sư công trình gồm những loại nào?

Kỹ sư giám sát công trình hoặc giám sát an toàn cho công trình là những người lao động trí óc, đi theo giám sát công việc, đọc bản vẽ kỹ thuật, giám sát an toàn lao động trên công trường nên cũng chịu nhiều tác động thời tiết như nắng nóng, bụi bẩn, tia UV… Việc trang bị đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình là rất cần thiết và thường bao gồm các loại sau:

Áo khoác kỹ sư công trình

Áo khoác kỹ sư công trình có nhiều loại phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau. Hiện nay áo khoác kỹ sư được thiết kế theo dạng túi hộp, phối viền phản quang để tăng tiện ích sử dụng của chiếc áo.

áo khoác kỹ sư công trình
áo khoác kỹ sư công trình

Áo gile kỹ sư công trình

Áo gile kỹ sư công trình được sử dụng phổ thông nhất hiện nay vì các đặc tính ưu việc của chúng như thoáng mát, tiện lợi và giá thành phải chăng. Áo hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã thiết kế, được may thêm lớp phản quang để kỹ sư có thể làm việc vào ban đêm.

áo gile kỹ sư công trình
áo gile kỹ sư công trình

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư công trình

Quần áo bảo hộ loại này thường bao gồm áo bảo hộ và quần bảo hộ được may đồng bộ dành riêng cho kỹ sư.

Đặc điểm bộ quần áo bảo hộ kỹ sư công trình được may tại Đồng Phục Vina

  • Thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách quần áo bảo hộ Hàn Quốc và Nhật Bản.
  • Chất liệu vải may đa dạng, vải Kaki Thành Công, vảiPang Rim thấm hút mồ hôi nhanh chóng, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.
  • Không nhăn, xù lông.
  • Quần áo bảo hộ được may thêm lớp phản quang, túi hộp để tăng tiện ích sử dụng cho kỹ sư khi làm việc.

Cơ sở may quần áo kỹ sư công trình uy tín và chất lượng

Đồng Phục Vina là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế cũng như may đo các loại áo bảo hộ phản quang cho kỹ sư công trình đạt chuẩn chất lượng. Các loại áo bảo hộ luôn chú trọng đến yếu tố bền, phát huy tối đa tác dụng giúp người dùng tránh khỏi những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài như khí hậu, ô nhiễm môi trường. Đường kim mũi chỉ chắc chắn không dễ đứt hay bục cũng như chất liệu vải mát mẻ không gây bức bối cho người dùng.

Quý khách có nhu cầu đặt may Quần áo bảo hộ kỹ sư công trình vui lòng liên hệ HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào phần LIÊN HỆ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

quần áo bảo hộ lao động đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger