Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp | Áo Đồng Phục Vina

áo thun đồng phục may sẵn

 

Trong thời đại 4.0 cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn ngày càng chú trọng đến xây dựng hình ảnh công ty mình đối với khách hàng, làm sao để tăng tính chuyên nghiệp hơn, tăng tính gợi nhớ thương hiệu và giữ chân khách hàng?

Ngoài yếu tố chính là con người, việc đặt may áo đồng phục công ty là rất cần thiết.

Hiện nay, việc đặt may áo thun đồng phục cũng rất dễ dàng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục từ giá rẻ đến cao cấp, tuy nhiên các bạn nên lựa chọn các công ty uy tín, có địa chỉ rõ ràng để tránh tiền mất tật mang.

I. GIỚI THIỆU 02 MÃU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Áo thun đồng phục công ty có 2 loại cơ bản là áo thun đồng phục cổ trụ ( áo thun đồng phục có cổ) và áo thun đồng phục cổ tròn.

1. Áo thun đồng phục công ty cổ trụ

áo thun đồng phục cổ trụ

– Đây là chiếc áo thun đồng phục được rất nhiều công ty lựa chọn. Vừa có phong cách trẻ trung của chiếc áo thun truyền thống cũng vừa mang phong cách lịch sự của chiếc áo sơ mi.

– Chiếc áo này có thể may trơn rồi in thêu logo hay cũng có thể phối bo tay, bo cổ tùy phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

– Loại vải thường được sử dụng là thun cá sấu PE, Poly, TC, Cotton.

2. Áo thun đồng phục công ty cổ tròn

áo thun đồng phục cổ tròn

– Chiếc áo này được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ, các starup hay công ty đa quốc gia sử dụng.

– Áo thun đồng phục cổ tròn cũng gần tương tự như chiếc áo thun phổ thông nhưng được in thêu logo hoặc phối theo bản sắc riêng của từng công ty.

– Loại vải thường được sử dụng là vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 100%.

II.MỘT VÀI LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

1.Lựa chọn áo đồng phục dựa vào đặc điểm và tính chất của công ty

Đây được xem là yếu tố quan trọng được đưa lên hàng đầu trong quá trình lựa chọn áo đồng phục công ty. Bởi nếu lựa chọn áo thun đồng phục không phù hợp với đặc điểm và tính chất của công ty sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên, từ đó không đảm bảo được năng suất trong quá trình làm việc. Do đó, trước khi lựa chọn áo quần bạn cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu và màu sắc để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  • Về kiểu dáng: Yếu tố quan trọng bởi nó quyết định rất nhiều khi nhân viên đi gặp khách hàng. Với những mẫu áo đồng phục đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhiều hơn.
  • Màu sắc: Không nên chọn những gam màu sắc sặc sỡ bởi sẽ khiến người nhìn cảm thấy nhức mắt khi nhìn vào. Đặc biệt là khách hàng của công ty. Tốt nhất hãy dựa vào gam màu chủ đạo của công ty từ trước đến nay để lựa chọn làm gam màu chính cho đồng phục.
  • Chất liệu: Sử dụng những chất liệu vải tốt giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi mặc, điều này giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

2. Chọn áo thun đồng phục công ty theo nhu cầu của nhân viên

Vì quần áo được chọn may để phục vụ cho nhân viên trong quá trình làm việc, chính vì thế để đảm bảo đáp ứng được sở thích và nhu cầu của họ trước khi đưa ra lựa chọn bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên trước khi quyết định.

Cách tốt nhất là mở một cuộc khảo sát nhỏ và đưa ra những tiêu chí để nhân viên lựa chọn rồi đi đến quyết định cuối cùng. Một điều hiển nhiên là những chiếc áo đồng phục được may theo nhu cầu của nhân viên luôn sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi mặc.

III. MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP

 

áo thun đồng phục công ty

áo thun đồng phục công ty TSA

mẫu áo thun đồng phục công ty

áo thun đồng phục công ty Tara

áo đồng phục công ty

áo đồng phục công ty Khoang Xanh

áo đồng phục công ty đẹp

áo thun đồng phục công ty Happy Team

 

IV. BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI VINA

bảng giá áo đồng phục cổ tròn

bảng giá áo thun đồng phục có cổ

 

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger