Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Thuốc Lá Đẹp Chuyên Nghiệp

Áo đồng phục công ty thuốc lá ngày nay là một trong những yếu tố không thể thiếu của một doanh nghiệp. Những chiếc áo đồng phục công ty chính là sự thể hiện văn hóa, sự chuyên nghiệp và đồng bộ của một công ty. Khi nhân viên khoác lên mình một chiếc áo đồng phục của công ty thể hiện cho niềm tự hào về công ty của mình.

áo đồng phục công ty thuốc lá Thăng Long
áo đồng phục công ty thuốc lá Thăng Long

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng

Các công ty lớn trong ngành sản xuất thuốc lá

Vinataba

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1985, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con kể từ ngày 01/01/2006.

công ty Vinataba
công ty Vinataba

Năm 2020, sản lượng thuốc lá điếu của Vinataba đạt 4.038 triệu bao với tổng doanh thu 23.507 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD). Lợi nhuận sau thuế của công ty là 1,065 tỷ đồng và kim ngạch xuất khẩu đạt 204 triệu USD.

Thuốc lá Thăng Long

Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long là công ty thành viên của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long đã trở thành một trong những công ty thuốc lá lớn nhất Việt Nam.

công ty thuốc lá Thăng Long
công ty thuốc lá Thăng Long

Hiện Công ty đang vận hành với dây chuyền chế biến sợi thuốc lá hiện đại nhất, công suất 2.500 kg / giờ. Sở hữu 39 loại thiết bị cân, đóng bao, băng keo, giám sát chất lượng sản phẩm, đặc biệt có hệ thống cuộn 6.000 điếu / phút và đóng gói 250 bao / phút.

Thuốc lá Thanh Hóa

Nhà máy Thuốc lá Cẩm Lệ tiền thân của Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thanh Hóa được thành lập ngày 12/6/1966 tại tỉnh Thanh Hóa. Năm 1996, công ty trải qua một bước ngoặt lịch sử khi gia nhập Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

công ty thuốc lá Thanh Hóa
công ty thuốc lá Thanh Hóa

Sản lượng đạt 203,3 triệu bao thuốc lá, kim ngạch xuất khẩu 13 triệu USD, lợi nhuận trước thuế đạt 6,2 tỷ đồng.

Điểm chung các mẫu áo đồng phục công ty thuốc lá

áo đồng phục công ty thuốc lá Sài Gòn
áo đồng phục công ty thuốc lá Sài Gòn

Kiểu dáng

Các nhân viên thường được trang bị đồng phục áo thun cổ tròn để phù hợp với tinh chất công việc cũng như môi trường sản xuất. Dưới đây là một số ưu điểm của mẫu áo đồng phục c

Tính thoải mái, năng động

Không cần nói thì chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy được. Chính do thiết kế không có phần cổ áo nên người mặc luôn có cảm giác thoải mái và năng động hơn. Đặc biệt là trong những ngày thời tiết oi bức mà phải hoạt động nhiều ngoài trời như ở các sự kiện, sinh hoạt lớp, team building.

Khắc phục những nhược điểm trên cơ thể

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng, vì đồng phục làm sao để có thể phù hợp với tất cả các công nhân viên, để khi mỗi cá nhân mặc vào đều sẽ tự tin hơn. 

Chất liệu

Với tinh chất công việc làm trong không gian nóng và thường xuyên phải vận động, vải Poly Thái chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà các công ty thuốc lá lựa chọn. Vải Poly Thái có những ưu điểm sau:

  • Áo lên form chuẩn, giá cả phải chăng
  • Không nhăn, không tốn thời gian là
  • Không bai xù sau thời gian sử dụng

Đặc biệt với loại vải này cho phép doanh nghiệp in ấn các thông điệp, văn hóa của doanh nghiệp nhằm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh hơn.

Các công ty lớn thường may đồng phục ở đâu?

Đồng phục Vina là địa chỉ tìm đến của hàng ngàn khách hàng đặt, in áo đồng phục công ty. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ khách hàng chu đáo, nên sự ủng hộ đó luôn tồn tại và tăng lên theo năm tháng.

Với các tiêu chí: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội,….Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

  • Website: https://dongphucvina.vn/
  • Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686
  • Email: cskhviauni@gmail.com
  • Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger