LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Trước khi trả lời được câu hỏi: Làm sao để tiết kiệm ngân sách khi đặt may áo thun đồng phục, thì VinaUni sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những yếu tố quyết định nhất đến giá thành của những chiếc áo đồng phục hiện nay, để từ đó đưa ra từng giải pháp cụ thể, tối ưu nhất từng yếu tố, để cho ra những chiếc áo đồng phục tốt nhất và tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn nhất.

Những yếu tố quyết định lớn nhất đến giá thành của những chiếc áo đồng phục bao gồm: chất liệu vải (vải cao cấp, vải trung cấp,…), kiểu may (áo tròn, áo trơn, áo in, áo cổ bẻ, áo cổ tim,…), công nghệ in thêu (in lụa, in nhiệt, in decal, in cao, in nổi,…), số lượng áo đồng phục, thời gian giao hàng, địa chỉ xưởng may đó có uy tín hay không?,…

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục nhé!

GIẢI PHÁP 1: LỰA CHỌN NHỮNG CHẤT LIỆU CÓ GIÁ THÀNH PHÙ HỢP KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Chất liệu vải chính là yếu tố quyết định lớn nhất đến giá thành của một chiếc áo đồng phục, và nó cũng là yếu tố mà có rất nhiều sự lựa chọn để giúp tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục nhất.

161533 ao thun dong phuc vina 1

 

Lựa chọn chất liệu vải có giá thành phù hợp là một giải pháp giúp tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục

Điều này có nghĩa rằng, khi đặt may đồng phục, chúng ta hãy quan tâm đến đối tượng sử dụng đồng phục để lựa chọn những chất liệu vải phù hợp nhất, tránh gây lãng phí ngân sách và những phát sinh liên quan. Nếu Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất – lắp ráp điện tử và đang có kế hoạch may áo thun đồng phục cho công nhân, thì chất liệu vải thun tầm trung (thun cá sấu 65/35, thun cá sấu PE, thun Tixi,..) là những lựa chọn phù hợp nhất, với chi phí không quá cao, nhưng áo đồng phục vẫn có độ co giãn tốt, vẫn tạo sự thoải mái nhất cho những người công nhân.

GIẢI PHÁP 2: ĐƠN GIẢN HÓA CÁC CHI TIẾT TRÊN ÁO KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Kiểu may cũng là một trong những yếu tố lớn quyết định đến giá thành của những chiếc áo thun đồng phục. Những chiếc áo đồng phục với những chi tiết cầu kỳ, phức tạp như phối 2 sọc áo, lé trụ áo, gắn tem giặt,…cũng là những yếu tố làm giá thành của những chiếc áo đồng phục đẩy lên cao.

Với giải pháp để tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục, hãy đơn giản hóa hoặc loại bỏ những chi tiết trên áo không cần thiết. Với những chiếc áo đồng phục hiện nay, rất ít doanh nghiệp, khách hàng yêu cầu phải in size áo ở sau cổ áo (mà thay vào đó là gắn nhãn size áo) hay nhãn sườn áo,… giúp giá thành của những chiếc áo đồng phục luôn ở mức tốt nhất có thể.

GIẢI PHÁP 3: LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN THÊU LOGO PHÙ HỢP KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ in thêu, thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn in thêu Logo lên áo như: in lụa thường, in nổi (in cao), in ép nhiệt, in decal, in 3D,… Tất nhiên với mỗi công nghệ in thêu đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó, và giá thành của mỗi công nghệ in thêu Logo có nhiều mức giá khác nhau.

Với những chiếc áo có logo 1 màu đơn giản, thay vì sử dụng công nghệ in decal cao cấp, hãy sử dụng công nghệ in kéo lụa thông thường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản ngân sách rất lớn, trong khi chất lượng, độ bền, màu sắc của Logo không hề thua kém nhau.

May đồng phục giá rẻ ở đâu?

Xưởng may đồng phục giá rẻ – uy tín tại Bình Chánh

GIẢI PHÁP 4: ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC VỚI MỘT SỐ LƯỢNG KHÔNG NÊN QUÁ ÍT

Phải khi bạn gọi điện đến nhà sản xuất và yêu cầu báo giá đồng phục, và nhà sản xuất sẽ hỏi lại bạn là: “Anh/Chị cần đặt số lượng bao nhiêu ạ?”

Số lượng áo đồng phục chính là yếu tố quyết định nhất đến giá thành của những chiếc áo đồng phục. Chúng ta không thể so sánh giá thành khi đặt số lượng 1000 sản phẩm và 100 sản phẩm được. Bởi số lượng càng lớn, kéo theo chi phí sản phẩm trên mỗi công đoạn sẽ được giảm đến mức tối đa, ngoài ra khi khách hàng đặt số lượng lớn, các nhà sản xuất sẽ có những ưu đãi về giá thành để giúp khách hàng tiết kiệm được một phần ngân sách ban đầu.

Giải pháp tốt nhất để giúp tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục, đó là hãy đặt may với một số lượng không nên quá ít. Nếu trường hợp Doanh nghiệp bạn đang còn quá ít nhân viên, thì cũng nên tính đến phương án may dự phòng với một số lượng tương đối.

Tham khảo bài viết: >> 4 sai lầm phổ biến khi đặt may áo thun đồng phục

GIẢI PHÁP 5: NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Giải pháp lựa chọn đơn vị may đồng phục Uy tín – Chất lượng là giải pháp quan trọng nhất trong 4 giải pháp trên để giúp tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục. Nếu không lựa chọn đúng đơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng, thì 4 giải pháp trên gần như vô nghĩa.

Một đơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng sẽ hiểu được mục đích may đồng phục của Bạn là gì? Để từ đó đưa ra các giải pháp về chất liệu, thiết kế, in ấn sao cho những chiếc áo đồng phục vẫn mang nhiều giá trị, mà giá thành tốt nhất.

may dong phuc vina

 

VINAUNI là đơn vị may đồng phục Uy tín – Chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay

Một đơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng sẽ thực hiện đúng những gì mà họ đã cảm kết với Bạn. Trong quá trình may đồng phục, khi có những sự cố phát sinh, họ sẽ tìm cách giải quyết một cách có trách nhiệm, tất cả những gì mà họ làm đều vì khách hàng của mình.

Một đơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng sẽ đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm, chất lượng của những chiếc áo đồng phục mà bạn đã đặt may. Một sản phẩm với những đường kim mũi chỉ sắc nét, hình in logo bền đẹp, chất liệu vải có độ bền lâu,…tất cả những yêu cầu đó chỉ có ở một xưởng may đồng phục chất lượng.

Một đơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng sẽ có những chính sách, ưu đãi đi kèm, tư vấn tận tâm, thiết kế nhiệt tình, giao hàng tận nơi, giao hàng đúng hẹn, đặc biệt họ không bao giờ thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.

VinaUni là một đơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với cơ sở sản xuất đặt tại Số 127/43 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM cùng với đó là số HOTLINE – 0976.470.226 quen thuộc, sẽ giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ tư vấn – báo giá – đặt may đồng phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger