Kinh Doanh Áo Thun Trơn

Xu hướng khởi nghiệp năm 2021 bằng công việc kinh doanh áo thun trơn, kinh doanh áo thun tự thiết kế hay còn gọi là local brand ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi vì nó có tiềm năng phát triển rất lớn, được nhiều lứa tuổi ưa thích. Các shop thời trang, các local brand áo thun xuất hiện ngày càng nhiều như một lời khẳng định rằng việc kinh doanh áo thun chưa bao giờ hết HOT.

Việc bắt đầu kinh doanh áo thun là một bước khởi đầu hoàn hảo để bạn có cơ hội phát triển khả năng của bản thân cũng như phát triển sự nghiệp kinh doanh quần áo của mình và có thể tăng trưởng tài chính nếu bạn kiên trì ở lại với nó. Dưới đây là một vài bí quyết cũng như lời khuyên giúp bạn thành công trong việc khởi nghiệp kinh doanh áo thun.

kinh doanh ao thun

1. Cần phải có niềm đam mê kinh doanh áo thun

Cũng như bất cứ các ngành nghề kinh doanh khác, nếu bạn không có niềm đam mê, bạn sẽ không thể đủ dũng khí để vượt qua được những giai đoạn khó khăn lúc đầu và khó có thể tiếp tục kiên trì con đường kinh doanh mà mình đã chọn.

Lúc mới khởi nghiệp, bạn sẽ phải lo lắng, xoay sở và đối diện với vô vàn khó khăn. Khi khó khăn chồng chất khó khăn, dù có biết bao thách thức đến với công việc của bạn đi chăng nữa, cũng chính niềm đam mê sẽ giúp bạn có thể vững bước vượt qua và tiếp tục công việc của mình.

2. Lên kế hoạch nghiên cứu sản phẩm

Lập kế hoạch và nghiên cứu thị trường chính là việc làm rất quan trọng để bắt đầu kinh doanh. Bạn hãy kiểm tra xem đối thủ của mình có ai đang có ý định làm những gì mà bạn đang chuẩn bị làm hay không? Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghiên cứu xem thị trường có đủ lớn để có thể tạo nên doanh thu, lợi nhuận cho bạn?

Có rất nhiều câu hỏi mà bạn cần trả lời và giải quyết nhằm đảm bảo cho sự thành công sau này. Bạn nên nhớ rằng, bản kế hoạch càng chi tiết càng tốt, việc thực hiện kế hoạch cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn.

kinh doanh áo thun trơn

3. Biết rõ khách hàng của bạn

Bạn sẽ không thể thành công nếu như không định hướng đúng thị trường và đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua áo thun. Mặc dù áo thun được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên không có nghĩa là bạn có thể bán nó cho tất cả mọi người. Áo thun cho người tuổi teen sẽ khác so với áo thun dành cho trẻ em hay người lớn tuổi. Nếu bạn không biết tập trung vào một nhóm đối tượng nào mà lại kinh doanh tràn lan, bạn sẽ nhanh chóng bị đối thủ đánh bại.

4. Trang bị kiến thức kinh doanh áo thun

Để kinh doanh thành công bất cứ mặt hàng gì đi chăng nữa thì bạn cần phải có kiến thức về nó. Với loại áo thun trơn thì bạn cần trang bị kiến thức về chất liệu vải, cách nhận biết các loại vải đó, sản phẩm nào được may kỹ lưỡng, màu sắc các loại vải được sử dụng phổ biến, size áo phổ thông…

Hiện nay những loại vải được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất áo thun trơn là: Vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh, vải thun mè, vải PE…Với mỗi chất liệu vải sẻ có những ưu nhược điểm khác nhau, các bạn nên biết rõ khi nào dùng loại nào, độ tuổi nào phù hợp sử dụng…

Để buôn bán áo thun trơn thành công, các bạn cần phải biết xu hướng thời trang hiện nay, thị yếu người tiêu dùng là gì. Để có được những kiến thức này, bạn hãy đọc tạp chí, xem tin tức thời trang(nhất là xu hướng thời trang Hàn Quốc nhé), xem các sản phẩm trên fanpage đối thủ, đến các chợ, shop quần áo để tìm hiểu về cách kinh doanh của họ. Đối với mặt hàng áo thun trơn cho nam, nữ thì cần quan tâm màu sắc nào được sử dụng nhiều, các kiểu áo khác nhau như: áo free size, áo unisex, áo form rộng, áo form ôm…

5. Tìm xưởng cung cấp chất lượng

Thêm 1 vấn đề nữa là Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh áo thun với thương hiệu riêng của chính mình, bạn gặp phải các vấn đề phải bỏ quá nhiều tiền để may áo theo form riêng của bạn vì rất ít xưởng may chịu may số lượng áo ít, phải tầm 100 200 áo mới may, tìm đối tác in ấn lên áo thật sự chất lượng và chịu in số lượng ít vì như vậy bạn mới ra được nhiều mẫu mới thay vì bị bắt in 1 lần 100 áo với cùng 1 mẫu thiết kế. Các vấn đề chi phí và tồn kho sẽ khiến bạn đau đầu.

in áo thun local brand

 

 

Vina sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó, chúng tôi có xưởng may riêng, có thể may số lượng dưới 100 áo cho các local brand. Sau đó, việc in áo ở Vina sẽ càng thực sự linh hoạt giúp bạn không phải đau đầu khâu tồn kho, bạn muốn in bao nhiêu áo với bao nhiêu mẫu, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện được. Bạn bán hết, rồi in bán tiếp, quá đơn giản phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger