Download logo Thành phố Hồ Chí Minh Vector, PSD, CDR, Ai, PNG miễn phí

Download logo thành phố Hồ Chí Minh  Vector PSD, CDR, Ai ✓ logo  Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay ✓ Biểu tượng logo Thành phố Hồ Chí Minh

logo thành phố Hồ Chí Minh
logo thành phố Hồ Chí Minh

Đôi nét về Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hay Sài Gòn, là thành phố lớn nhất Việt Nam và là một siêu đô thị trong tương lai gần. Đây còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam.Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện, tổng diện tích 2.095 km2 (809 dặm vuông Anh). Theo kết quả điều tra dân số sơ bộ vào năm 2021 thì dân số thành phố là 9.166.800 người (chiếm 9,3% dân số Việt Nam), mật độ dân số trung bình 4.375 người/km² (cao nhất cả nước) 90. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người.

Ý nghĩa logo Thành phố Hồ Chí Minh

Biểu trưng đô thị Hồ Chí Minh biểu đạt tinh thần tươi sáng “Sài Gòn đang tắm mình trong ban mai, những bông hoa khoe sắc, tình nhân câu ríu rít” – theo lời tác giả.
Hình ảnh chủ đạo của thị thành được miêu tả trên biểu trưng qua kiến trúc Bến Nhà Rồng, nơi Bác Hồ năm xưa ra đi mua đường cứu nước. Màu vàng nhuộm thắm ngôi sao Tổ quốc biểu trưng cho bí quyết mạng. Mặt trời diễn đạt sức mạnh của Đảng. Chim nhân tình câu kể lên một giang san hòa bình”.
Biểu trưng tạo phải sự kết nối liên hoàn, thống nhất: Mặt trời, hoa sen, chim người thương câu và ngôi sao tạo thành hình khối đẹp mắt, kết thành hình trái đất. Khi nhìn vào khuông cảnh thành phố, thấy được chuỗi nối tiếp tạo thành hai chữ SG viết tắt.

Ý nghĩa màu sắc logo Thành phố Hồ Chí Minh

Logo Thành phố Hồ Chí Minh có màu đỏ. Màu đỏ nằm trong bộ ba màu căn bản Đỏ-Vàng-Xanh Lam, màu đỏ là một màu nổi bật. Đây là màu sắc miêu tả cho sự quyền lực, màu của tình yêu, biểu thị sự nồng cháy, quyết liệt, hăng hái và nỗ lực. Khi nhìn vào một người mang màu đỏ trên người, chúng ta nhận thấy sự nổi bật, sự bắt mắt và dễ dàng ghi nhớ vào tâm trí.

Nhiều nhãn hàng tiêu dùng màu đỏ để làm cho nổi bật logo của họ, mang thể đề cập tới như Coca-Cola, H&M, Budweiser, Honda, Canon…

Logo Thành phố Hồ Chí Minh dùng để làm gì?

Logo thành phố Hồ Chí Minh dùng trong các sản phẩm in ấn áo, cốc, balo, mũ, các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà lưu niệm cho khách du lịch khi ghé thăm thủ đô thân yêu. Tạo nên thương hiệu và nét truyền thống của thành phố Hồ Chí Minh.

Logo Thành phố Hồ Chí Minh vector, PNG, JPG/JPEG

Link tải : logo Thành phố Hồ Chí Minh

Kết bài

Vừa rồi là đôi nét về Thành phố Hồ Chí Minh nếu các bạn còn thắc mắc hãy để lại ở phần bình luận. Đồng phục Vina luôn túc trực và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của các bạn.

✅Tên Logo 🔴 Logo Thành phố Hồ Chí Minh
✅Định dạng file 🌟 Vector, CDR, AI, PDF, PNG, JPG
✅Download 🌏 Miễn phí – Free 100%
✅Công dụng ⭕ In ấn & thiết kế đồng phục

 

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger