May Đồng Phục Kỹ Thuật Bảo Trì, Nhân Viên Bảo Dưỡng Uy Tín, Chất Lượng

Xưởng may đồng phục kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng cho nhân viên, kỹ sư sửa chữa ô tô, xe máy, cơ khí, máy móc với chất lượng bền đẹp giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi nhận sản xuất quần áo cho nhân viên kỹ thuật với số lượng ít từ 10 bộ và số lượng lớn trên khắp cả nước. Các sản phẩm quần áo đồng phục kỹ thuật được may với chất liệu vải kaki Thành Công, kaki Hàn Quốc, kaki cotton bền đẹp không bị xù lông, rất ít bạc màu.

Quý khách có nhu cầu tìm hiều và đặt may đồng phục kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng cho nhân viên hoặc kỹ sư có thể tham khảo thêm bài viết này!

đồng phục kỹ thuật bảo trì
đồng phục kỹ thuật bảo trì

Các yếu tố tạo nên bộ đồng phục kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng đẹp

Để có một bộ đồng phục bảo trì đẹp cho nhân viên của mình, trước khi đặt may, Quý khách nên lưu ý một số điểm dưới đây:

Thiết kế áo đồng phục kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng

Nhân viên kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng chủ yếu làm việc trong các trung tâm bảo trì bảo dưỡng nên thiết kế áo đồng phục thường có dạng áo bảo hộ tay ngắn kết hợp với quần bảo hộ túi hộp. Cũng có một số đơn vị yêu cầu thiết kế áo tay dài phối hợp với quần bảo hộ túi hộp.

đồng phục nhân viên bảo trì tay ngắn
đồng phục nhân viên bảo trì tay ngắn
đồng phục nhân viên bảo trì tay dài
đồng phục nhân viên bảo trì tay dài

Với đặc thù luôn tiếp xúc các loại máy móc, dầu mở. Cơ thể cần được bảo vệ bởi đồng phục bảo trì với những thiết kế thoải mái, che được các khủy tay, khủy chân. Ngoài ra đòng phục bảo trì luôn may nhiều túi tiện để nhân viên có thể để đồ.

Áo đồng phục kỹ thuật bảo trì được may theo kiểu áo bảo hộ túi hộp, tay dài hoặc ngắn, có 2 túi hộp ở ngực, quần âu dáng suông, có túi xéo 2 bên hông và túi hộp bên đùi,… Đồng phục bảo trì được may đo hoặc may theo size tùy vào yêu cầu của từng đơn vị. Các sản phẩm quần áo đồng phục kỹ thuật bảo trì giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo may cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp và tạo sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc.

Màu sắc vải may đồng phục kỹ thuật nhân viên bảo trì

Màu sắc vải may đồng phục kỹ thuật bảo trì thường là màu tối như xanh đen, xám tro, xanh dương… Màu sắc vải may cũng phụ thuộc vào logo thương hiệu của doanh nghiệp mình, làm toát lên nét đặc trưng và phong cách doanh nghiệp muốn hướng đến.

Logo in thêu

Logo in thêu trên áo phải sắc nét, bền màu và thể hiện được nét đặc trưng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn. Logo thường được in thêu bên ngực trái và sau lưng, nội dung thể hiện rõ ràng, dễ nhớ.

Giá may đồng phục bảo trì bảo dưỡng

Giá may đồng phục bảo trì bảo dưỡng phụ thuộc vào thiết kế may có phức tạp hay không, chất liệu vải may áo là gì, công nghệ in thêu và số lượng áo. Giá may tại Vina Uniform dao động từ 150.000 – 200.000 VND.

Công ty may đồng phục bảo trì uy tín và chất lượng

Đồng Phục Vina là xưởng chuyên may đồng phục công ty nói chung, đồng phục kỹ thuật bảo trì nói riêng. Chúng tôi là công ty may đồng phục uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc. Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Vina với đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu đồng phục nhân viên bảo trì đẹp, chất lượng với mức giá cạnh tranh. Sản phẩm luôn cải tiến mẫu mã theo kịp xu hướng hiện nay. Tiến độ sản xuất luôn hoàn thành đúng dự kiến không khiến khách hàng đợi lâu.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục kỹ thuật, đồng phục kỹ sư, đồng phụcnhân viên bảo dưỡng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0976 470 226 đế được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xu hướng tìm kiếm: đồng phục bảo hộ kỹ thuật, mẫu quần áo đồng phục kỹ thuật, may đồng phục kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger