Đồng Phục Đại Học Mở TPHCM

Đồng phục của đại học Mở TPHCM được thiết kế cực kỳ năng động, tươi trẻ cùng may chất  liệu may chất liệu tốt, sinh thường luôn tự tin thể hiện trong những bộ đồng phục đẹp mắt. Vậy đồng phục đại học Mở có gì đặc biệt? Cùng Đồng phục Vina tìm hiểu nhé!

Giới thiệu trường đại học Mở TPHCM

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Open University, viết tắt là HCMC OU) là một trường đại học công lập đa ngành có thương hiệu tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường hoạt động theo cơ chế tự chủ việc thu chi học phí.

Được thành lập vào năm 1990 và trở thành trường đại học công lập từ năm 2006. Đến nay, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học tiên phong tại Việt Nam triển khai phương thức đào tạo trực tuyến.

Gần 3 thập kỷ qua, Nhà trường không ngừng cải cách và nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc chủ động mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác chất lượng trên thế giới. Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với nhiều Trường và tổ chức giáo dục danh tiếng như:

– Hội đồng Quốc tế về Đào tạo theo phương thức Mở và hình thức từ xa (ICDE)

– Hiệp hội các Trường Đại học Mở Châu Á (AAOU)

– Trung tâm đào tạo Mở khu vực trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng Bộ Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á (SEAMEO SEAMOLEC, Indonesia)

– Trường HAMK University of Applied Science (Phần Lan)

– Hệ thống Đại học ASEAN (The ASEAN University Network) (AUN) Thái Lan.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thành lập được 30 năm và trải qua nhiều giai đoạn phát triển.

Ngày 15 tháng 6 năm 1990, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 451/TCCB về việc thành lập Viện Đào tạo mở rộng trực thuộc Trường Cán bộ Quản lý Đại học – THCN và Dạy nghề, là tiền thân của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay.

Mẫu áo đồng phục đại học mở TPHCM

Áo đồng phục thể dục

Đồng phục thể dục tại trường được thiết kế năng động, tươi mới. Gam màu trắng là gam màu chủ đạ. Còn được làm nổi bật bởi những chi tiết như màu xanh, ở phía sau sẽ in rõ chữ trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Áo được thiết kế bằng chất liệu co giãn tốt, thấm hút cao. Thiết kế áo đẹp, độc đáo, co giãn, thấm hút mồ hôi cao. Nhiều sinh viên sử dụng áo làm áo mặc mỗi ngày.

áo đồng phục thể dục đại học mở
áo đồng phục thể dục đại học mở

Đồng phục ban tuyển sinh

Trang phục cho ban tuyển sinh là thiết kế áo bẻ cổ, rộng rãi thoải mái, với gam màu vàng nổi bật. Áo đồng phục sẽ được may với chất vải thun cá sấu, đặc điểm của loại vải này co giãn, thoáng khí, đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Đặc biệt trong thời gian sử dụng không bị tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, hoặc xù lông.

đồng phục ban tuyển sinh đại học mở tphcm
đồng phục ban tuyển sinh đại học mở tphcm

Áo này có điểm nhấn là cổ áo và tay áo bo viền với gam màu xanh dương, ở mặt trước trên ngực áo được in logo trường kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Đằng sau được in slogan tên trường. Áo này được dùng khi tuyển sinh của trường, hoặc những buổi tình nguyện rất phù hợp khi mặc với quần jean hoặc chân váy

Áo đồng phục polo

Áo này được thiết kế cổ bẻ, màu sắc chủ đạo là gam màu vào, kết hợp với viền trắng ở cổ và bo tay áo. Logo của trường sẽ được in bên phần ngực trái, áo này được may bằng vải thun có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, khi mặc sinh viên sẽ cảm giác thoải mái, thông thoáng, dễ chịu trong thời gian dài. Thiết kế lại không lỗi thời, sinh viên có thể mặc trong mọi trường hợp. Mặc đẹp nhất là mặc với chân váy đen và quần đen.

áo thun đồng phục trường đại học mở TPHCM
áo thun đồng phục trường đại học mở TPHCM

Xưởng may đồng phục đại học – đồng phục Vina

Xưởng may đồng phục Vina là một xưởng may uy tín với 6 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Có thể thiết kế nhiều loại đồng phục, áo thun, áo sơ mi, chân váy… Khi đến với xưởng may đồng phục khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng và còn được tư vấn tận tình bởi các nhân viên. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục thì không nên bỏ qua xưởng may này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger