Đồng Phục Đại Học Kinh Tế Luật TPHCM

Trường đại học kinh tế luật là một trường có đồng phục theo phong cách thanh lịch, được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích. Có phải bạn đang tìm hiểu về đồng phục đại học kinh tế luật không? Cùng Đồng phục Vina tìm hiểu nhé!

đồng phục đại học kinh tế luật tphcm
đồng phục đại học kinh tế luật tphcm

Giới thiệu trường đại học kinh tế luật TPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Tiếng Anh: University of Economics and Law – VNU HCMC, viết tắt VNU HCMC-UEL) là trường đại học đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế, kinh doanh quản lýluật hàng đầu Việt Nam nói chung và tại khu vực phía Nam nói riêng, nổi bật với thế mạnh về năng lực giảng viên, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường có tiền thân là Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đã đạt được nhiều thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu, trở thành một trong những cơ sở giáo dục Đại học có điểm đầu vào cao nhất tại khu vực phía Nam đối với lĩnh vực kinh tế, kinh doanh quản lýluật , trường cũng nằm trong nhóm các trường đào tạo hàng đầu miền Nam Việt Nam bên cạnh các trường đào tạo cùng khối ngành nổi tiếng và danh giá như Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Đại học UEH), Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Ngày 9 tháng 7 năm 1996, theo Quyết định số 2819/GD-ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở hợp nhất 3 trường đại học đào tạo lĩnh vực Kinh tế lúc bấy giờ (Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (cũ), Đại học Tài chính Kế toán Thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Kinh tế thuộc trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM được thành lập. Năm 2001, theo Quyết định số 15/2001/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải về việc tổ chức lại 2 hệ thống Đại học Quốc gia ở Hà Nội và TP.HCM, một số trường Đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM trước đây được tách ra hoạt động độc lập và chỉ trực Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Logo in đồng phục đại học kinh tế luật TPHCM

Logo của trường được thiết kế theo khung hình tròn, đây là biểu tượng cho bánh xe vĩnh cửu và căng tràn sức sống, đây chính là biểu tượng cho khả năng phát triển đa phương không ngừng nghỉ, màu xanh của logo là biểu tượng cho hy vọng và mong muốn mang lại giá trị trí tuệ cho học sinh, sinh và cho cộng đồng xã hội sau này càng phát triển hơn nữa, bền vững hơn nữa. 

logo đại học kinh tế luật
logo đại học kinh tế luật

Logo cho 3 chữ cái tiếng Anh đại diện cho tên trường đại học  UEL ( university of Economics and law) Đây là 3 chữ cái được hỗ trợ bởi hình ảnh cuốn sách đang mở ở hai bên, đây chính là biểu tượng của công ly, tượng trưng cho cán cân công lý, và tri thức. Thể hiện công ly và tri thức là hai thứ không thể thiếu đối với mỗi sinh viên ngành luật.

Mẫu áo đồng phục trường Đại Học Kinh Tế Luật TPHCM

Ngoài quy định về đồng phục thì trường đại học đã đưa ra chiếc áo đồng phục của riêng trường mình, sinh viên trường luật luôn tự tin và nổi bật trong chiếc áo đồng phục được kết hợp từ hai màu xanh và màu trắng, đây là màu sắc biểu tượng của trường, màu sắc chính là tuổi trẻ tươi mới. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng thì chiếc áo đồng phục trở thành một trang phục không thể thiếu của sinh viên trường luật. Hiện nay trường có rất nhiều kiểu áo như: Áo sơ mi cộc tay, áo dài, áo polo.

mẫu áo sơ mi đồng phục đại học kinh tế luật
mẫu áo sơ mi đồng phục đại học kinh tế luật
mẫu áo đồng phục thể dục đại học kinh tế luật
mẫu áo đồng phục thể dục đại học kinh tế luật

Xưởng may đồng phục đại học – Đồng phục Vina

Đây là một xưởng may cực kỳ uy tín và nổi bật trong ngành công nghiệp may mặc. Hiện nay xưởng mau có nhiều cơ sở trên toàn quốc và có nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp tìm đến để may đồng phục như: Thiết kế miễn phí, giao hàng nhanh chóng, may nhanh chóng, nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, nhiều vải may cho khách hàng lựa chọn. Khi đến với Đồng phục Vina khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình tận tâm nhất để có thể lựa chọn mẫu đồng phục tốt nhất, phù hợp nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger