Đặt Áo Đồng Phục | Nhận Đặt Áo Thun Theo Yêu Cầu

Đặt áo đồng phục là yếu tố không thể thiếu khi các công ty, doanh nghiệp muốn nâng cao sự chuyên nghiệp, tăng cường sự nhận diện thương hiệu của mình trong mắt khách hàng.

Một trong các yếu tố căn bản tạo nên thương hiệu của một tổ chức là văn hóa tổ chức. Con người trong tổ chức chính là hình ảnh của tổ chức đó. Trong đó, áo đồng phục của những con người đó khoác lên sẽ là một trong các yếu tố góp phần tạo nên, truyền bá hình ảnh tổ chức (công ty, lớp học,…) 

Nhu cầu đặt áo thun đồng phục ngày càng tăng thì các cơ sở sản xuất áo đồng phục cũng xuất hiện nhiều, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và trách nhiệm. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng rất quan trọng để cho ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp, đảm bảo yêu cầu về tiến độ và chất lượng.

Đồng Phục Vina với kinh nghiệm may đồng phục 5 năm, chúng tôi đã là nhà cung cấp áo đồng phục cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Vina nhận đặt áo đồng phục số lượng ít cho đến nhiều để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, các công ty mới thành lập. Vina nhận đặt may áo thun theo yêu cầu của từng khách hàng, in ấn logo công ty, phối thân, phối bo cổ, bo tay, may kiểu phức tạp…

Đến với Đồng Phục Vina, bạn sẽ được thiết kế, may mẫu MIỄN PHÍ cùng với sự tư vấn hết sức nhiệt tình trong khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng và giá thành sản phẩm sao cho thật phù hợp với tiêu chí mà mình đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ may đồng phục tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi Đồng Phục Vina là đơn vị may đồng phục UY TÍN nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ: 28/4 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0976 470 226

Email: cskhvinauni@gmail.com

Website: dongphucvina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger