Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Vĩnh Phúc Uy Tín & Chất Lượng

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Năm 2019 tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,06%, quy mô nền kinh tế đạt 118.400 tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế:Nông – lâm – thủy sản chỉ chiếm 5,45%. Trong năm 2019 toàn tỉnh thu hút được 870 triệu USD vốn FDI và 13.55 nghìn tỷ đồng vốn DDI. 

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Chính vì sự phát triển này nên nhu cầu về may mặc cũng tăng cao, trong bài viết này Đồng phục Vina sẽ giới thiệu cho mọi người các địa chỉ công ty các công ty may đồng phục tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, uy tín chất lượng.

công ty may đồng phục tại Vĩnh Phúc
công ty may đồng phục tại Vĩnh Phúc

Công ty may đồng phục tại Vĩnh Phúc – đồng phục Vina

Đây là một xưởng may đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn đem lại nhiều giá trị cho khách hàng với giá thành vô cùng rẻ. Các sản phẩm của đồng phục Vina luôn tạo ra các sản phẩm phù hợp với mọi dáng vóc,  phong cách hợp thời trang, rất phù hợp với người Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều được chọn lọc kỹ càng về chất lượng vải, chất lượng nguyên liệu để may. Vải dày dặn, khó nhăn, không xù, không phai màu.

công ty may đồng phục tại Vĩnh Phúc - Đồng Phục Vina
công ty may đồng phục tại Vĩnh Phúc – Đồng Phục Vina

Đội  ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã đa dạng, phù hợp với dáng vóc và giá thành khách hàng mong muốn. 

Trang thiết bị ở đây hiện đại, máy móc tân tiến,có thể xử lý nhiều đơn hàng khó khăn, đơn hàng lớn vẫn có thể xử lý nhanh chóng, giao kịp tiến độ cho khách hàng

Đồng phục Vina cam kết:

  • Hoàn tiền 100% nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Không qua bất kỳ bên trung gian nào cả
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Miễn phí giao hàng trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc
  • Các nguyên liệu, và vải được chọn lọc kỹ càng

Liên hệ: 0976 470 226

Xưởng may đồng phục tại Vĩnh Phúc – Thiên Bằng

Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành thế nên hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng, hơn 12 năm xây dựng và phát triển, xưởng may Thiên Bằng không ngừng nỗ lực và phát triển giờ đây đơn vị này đã trở thành một đơn vị có tiếng trong ngành, các đồng phục tại đây luôn tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Kiểu dáng đa dạng được thiết kế bởi đội ngũ công nhân sáng tạo, nhiệt huyết luôn tỉ mỉ với từng sản phẩm. Đây là một trong những doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

xưởng may đồng phục Thiên Bằng tại Vĩnh Phúc
xưởng may đồng phục Thiên Bằng tại Vĩnh Phúc

Công ty may đồng phục Yody Vĩnh Yên

Yody là một trong những đơn vị được nhiều người biết đến, đồng phục tao đây luôn tạo ra một nét riêng, mang lại những nét văn hóa đặc trưng mà không nơi nào có. Chất liệu ở đây luôn được chọn lọc kỹ càng, mọi khâu sản xuất đều được kiểm định. Các nhóm, tập thể, công ty, trường học… đều tìm đến Yody để tìm cho mình được một chiếc áp hợp lý. Ở đây được chiết khấu 20%, có các chính sách freeship toàn quốc, tư vấn cho khách 24/7, bảo hành 6 tháng và có thể đổi trả trong vòng 15 ngày.

Shop may đồng phục Yody Vĩnh Yên
Shop may đồng phục Yody Vĩnh Yên

May đồng phục Hoàng Giang

Nếu các bạn là một chủ doanh nghiệp và tìm cho những người công nhân những bô đồng phục đẹp, an toàn thì hãy tìm đến bảo hộ lao động Hoàng Giang. Tất cả các bộ đồng phục tại đây đều được sản xuất một cách tỉ mỉ cẩn thận. Khi mặc vào cảm thấy thoải mái, an toàn khi lao động.

may đồng phục tại Vĩnh Phúc - Hoàng Mai
may đồng phục tại Vĩnh Phúc – Hoàng Giang

Xưởng in đồng phục Trung Anh

Đây là một đơn vị đã có hơn 10 năm trong ngành thời trang đồng phục, gia công lành nghề, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau. Không chỉ sản xuất áo đồng phục mà ở đây còn có thể làm ra các loại áo khác, in ấn, áo đôi dành cho các cặp đôi.  Luôn cam kết sản xuất không có lỗi, giao hàng nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

cơ sở in áo đồng phục Trung Anh
cơ sở in áo đồng phục Trung Anh
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger