Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Tây Ninh Uy Tín & Chất Lượng

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tây Ninh nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng, Năm 2018, Tây Ninh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 37 về số dân, xếp thứ 28 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 14 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 32 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Đây là tỉnh thành đang phát triển về nông nghiệp và công nghiệp vì thế phát triển về ngành công nghiệp may mặc cũng đang là một trong những vấn đề được ưu tiên. Bài viết hôm nay Đồng Phục Vina xin được giới thiệu top 5+ những địa chỉ công ty may đồng phục tại Tây Ninh uy tín chất lượng.

công ty may đồng phục tại Tây Ninh uy tín
công ty may đồng phục tại Tây Ninh uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI TÂY NINH – ĐỒNG PHỤC VINA

Đồng phục Vina là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất may mặc, hiện nay đã có xưởng may tại tỉnh Tây Ninh. Ở đây luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu. Vina còn ứng dụng các công nghệ in thêu tiên tiến, chu trình sản xuất chuyên nghiệp khép kín, trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến. Đa dạng các loại mẫu mã, màu sắc vải, và mẫu vải cũng rất phong phú.

Đồng phục Vina cam kết:

  • Sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chuẩn, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt yêu cầu khách hàng đã đề ra
  • Chất lượng vải  luôn đạt chuẩn, các công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt
  • Hệ thống dây chuyền khép kín, sản xuất nhanh chóng
  • Phục vụ tận tình, miễn phí tư vấn và thiết kế
  • Giao hàng đúng thời hạ

Liên hệ: 0976 470 226

XƯỞNG MAY DONY

Xưởng may này dường như có mặt trên toàn bộ tỉnh thành trên đất nước. Đây là đơn vị được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng tin cậy giao phó trọng trách sản xuất áo đồng phục. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ sản xuất lành nghề, tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Ở đây nhận may đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá thành lại vô cùng hợp lý phù hợp với đa dạng khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TMDV PT THÀNH CÔNG

Đây là một đơn vị  có giá thành rất rẻ được đánh giá cực kỳ cao ở Tây Ninh, ở đây may đa dạng các loại sản phẩm từ đồng phục học sinh, bảo hộ lao động, áo thun, sơ mi, công sở…

Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng ví dụ như giảm từ 30% đến 50% với những đơn hàng có số lượng lớn. Ở đây cũng đa dạng mẫu mã, thiết kế miễn phí, sản phẩm thành quả rất đẹp, bắt mắt, màu sắc hài hòa. Luôn đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng

CÔNG TY MAY MẶC ĐỒNG PHỤC TÂY NINH

Công ty may mặc đồng phục Tây Ninh trước giờ luôn là đơn vị được đánh giá cao và chiếm vị thế trong ngành may mặc tại tỉnh Tây Ninh. Các mẫu mã sản phẩm ở đây rấy phong phú, nhận may từ các loại áo thun cho đến đồng phục hay cả áo sơ mi…

Điểm cộng lớn ở đây là luôn biết làm mới mình để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi tới với đơn vị này. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế đây là đơn vị được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn rất nhiều. Và đặc biệt hơn cả là giá thành các sản phẩm tại đơn vị này luôn hợp lý, và rẻ mà chất lượng sản phẩm lại đạt chất lượng cao. Vì thế đây là một sự lựa chọn không hề tồi đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu may đo đồng phục.

ĐỒNG PHỤC HỒNG NGHI

Đây là đơn vị có giá cả vô cùng cạnh tranh vì giá rẻ, mà chất lượng sản phẩm lại vô cùng tốt. Khách hàng luôn hài lòng với mỗi sản phẩm Hồng Nghi sản xuất. Đội chăm sóc khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng mẫu mã phù hợp, loại vải phù hợp. Hơn nữa trang thiết bị còn hiện đại, nhanh chóng gửi hàng cho khách hàng. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn đúng hẹn và nhận được nhiều sự hài lòng. Đây là một trong những đơn vị nên tham khảo khi có nhu cầu may đo đồng phục.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger