Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Ninh Bình Uy Tín & Chất Lượng

Ninh Bình là một tỉnh thuộc nam Đồng bằng Sông Hồng và nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc, Việt Nam. Ninh Bình có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng rừng núi Tây Bắc. Thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch. Ninh Bình là địa phương đứng thứ 6 ở Việt Nam chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Quảng Ninh, Đồng Nai về số doanh nghiệp tư nhân lớn trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với 11 doanh nghiệp là: Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công, Tập đoàn The Vissai, Công ty Cổ phần Xi măng Hướng Dương, DN TNXD Xuân Trường, Công ty TNHH ĐTXD và PT Xuân Thành, Công ty Cổ phần Xăng dầu-Dầu khí Ninh Bình, DNTN Nam Phương, Công ty TNHH Hoàng Hà, Tập đoàn ThaiGroup, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Tập đoàn Cường Thịnh Thi. Chính vì thế  nhu cầu may đồng phục ở tỉnh thành này cũng chiếm được nhiều sự quan tâm, hôm nay Đồng phục Vina xin giới thiệu top 5+ địa chỉ công ty may đồng phục tại Ninh Bình, Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô uy tín và chất lượng.

công ty may đồng phục tại Ninh Bình uy tín
công ty may đồng phục tại Ninh Bình uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI NINH BÌNH – ĐỒNG PHỤC VINA

Đồng phục Vina đã có hơn 6 năm trong thị trường may mặc. Đồng phục Vina luôn quan sát và nghiên cứu thị trường biến động theo từng ngày. Luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm độc quyền và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn vì chỉ có thế thì doanh nghiệp mới đi lên được. Đồng phục Vina luôn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc và sản phẩm. Luôn cố gắng thiết kế ra những mẫu áo đẹp nhất, với nhiều mẫu thiết kế hợp xu 

hướng, chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Trong suốt hơn 6 năm hoạt động, đồng phục Vina luôn cố gắng  bổ sung những mẫu vải tốt nhất chất lượng nhất vào kho, luôn đảm bảo vải bền, không phai màu. Chất lượng in tốt, không nứt không vỡ để sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

ĐỒNG PHỤC VINA CAM KẾT

  • Miễn phí tư vấn thiết kế
  • Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng
  • Hoàn 100% tiền nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Đảm bảo giao hàng đúng hạn
  • Miễn phí trong toàn tỉnh Ninh Bình

Liên hệ: 0967 470 226

Xưởng may đồng phục tại Ninh Bình uy tín – Bình Định

Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các doanh nghiệp, xưởng may này chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục với giá vô cùng rẻ. Khách hàng đến đây luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất những sản phẩm với chất lượng. Luôn cố gắng đúc  kết kinh nghiệm sau từng lần sản xuất, thế nên đồng phục tại đây luôn được khách hàng hài lòng và tin tưởng. Xưởng may này còn có thể đáp ứng được đơn hàng lớn. Thế nên đây chính là sự lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp.

Dongphuc77 

Đây là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chuyên in ấn theo yêu cầu, nhận sản xuất đồng phục với mọi số lượng. Mẫu mã vô cùng đa dạng và nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Tại đây là dây chuyền sản xuất khép kín không qua trung gian thế nên khách hàng sẽ được nhận sản phẩm một cách nhanh nhất, và được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Mọi lỗi do nhà sản xuất sẽ được xử lý  một cách triệt để.

Công ty Thành Lợi

Đây là công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất áo đồng phục với số lượng lớn. Giá cả tại đây vô cùng hợp lý, nhưng chất lượng sản phẩm lại đạt chất lượng cao, Với đội ngũ công nhân kinh nghiệm dày dặn, luôn sáng tạo trong từng sản phẩm Thành Lợi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực.

Công ty TNHH may Vạn Lợi

Đây là một đơn vị lớn, được nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước lựa chọn. Mọi sản phẩm tại đây đều được thiết kế theo lối tối giản, tiện lợi, thanh lịch nhưng không kém phần lịch sự. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình Vạn Lợi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger