Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Bắc Kạn Uy Tín & Chất Lượng

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162km. Đây là một tỉnh ở vùng sâu vùng xa, thế nhưng hiện nay tỉnh Bắc Kạn là một tỉnh thành được nhiều du khách tới tham quan, tìm hiểu văn hóa ở đây. Bắc Kạn là tỉnh vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn đã có một số bước phát triển đáng kể. Thế nên nhu cầu may mặc đồng phục tại đây đang ngày càng tăng nhiều hơn. Hôm nay trong bài viết này, Đồng Phục Vina xin được giới thiệu cho các bạn top 5+ địa chỉ công ty may đồng phục tại Bắc Kạn, Nà Rì, Ngân Sơn, Bạch Thông, Chợ Đồng uy tín & chất lượng.

công ty may đồng phục tại Bắc Kan uy tín
công ty may đồng phục tại Bắc Kan uy tín

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BẮC KẠN UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 

Đồng phục Vina là một sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Kạn, tuy ở Bắc Kạn chưa phải một tỉnh phát triển thế nhưng, đồng phục Vina vẫn lựa chọn tỉnh thành này để mở rộng cơ sở của mình. Đơn vị này luôn được đánh giá cao vì sự tỉ mỉ, cẩn thận khi sản xuất sản phẩm.  Tư vấn khách hàng luôn tận tâm nhiệt tình, mọi trải nghiệm của khách hàng ở đây đều rất hài lòng. Chất liệu vải ở đây có nguồn gốc rõ ràng, vải hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, sử dụng mực in an toàn cho da. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, tâm huyết. Luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Thời gian sản xuất vô cùng nhanh chóng vì đơn vị này có nhiều thiết bị công nghệ rất hiện đại, và mới nhất, dây chuyền sản xuất làm theo quy trình nghiêm ngặt. Thế nên các sản phẩm tạo ra đều đạt chất lượng tốt.

ĐỒNG PHỤC VINA CAM KẾT

  • Tận tình tư vấn, thiết kế sản phẩm cho khách hàng
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm
  • Giao hàng đúng thời hạn
  • Miễn phí giao hàng trên toàn tỉnh Bắc Kạn
  • Chất lượng in ấn luôn đạt tiêu chuẩn
  • Vải được tuyển chọn và có kiểm định

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục Cati

Đây là một đơn vị không thể không nhắc tới trong bài viết này, đơn vị này đã hoạt động được 10 năm với bề dày kinh nghiệm như thế đơn vị này đã hợp tác với rất nhiều doanh  nghiệp trong nước và cả ngoài nước. Đơn vị này đang phát triển vị thế của mình và không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm. Hiện nay đơn vị này là một trong những đơn vị tiên phong ở tình và được bộ phận lớn khách hàng tin tưởng.

Đồng phục Thành Nghị

Đơn vị này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thế nên thương hiệu này đã trở thành một thương hiệu cực kỳ uy tín trên thị trường. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, trẻ trung nhiệt huyết. Hơn nữa Thành Nghị luôn quan tâm đến việc quản lý thời gian, để giao cho khách hàng sớm nhất, đúng hạn nhất nhưng hiệu quả công việc luôn cao. Các dịch vụ ở đây cũng luôn đảm bảo, để khách hàng cho trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn may ở đây.

Xưởng may Phát Minh Việt

Đây là một xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện nay đã có cơ sở tại tỉnh Bắc Kạn.  Tại đây chuyên cung cấp các loại đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn trong nhiều năm qua. Đội ngũ gia công ở đây lành nghề, tay nghề cao, tỉ mỉ nhưng vẫn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Đơn vị này đang ngày càng cải thiện hơn để khẳng định vị thế của mình trong thị trường may mặc.

Đồng phục Phương Anh

Đồng phục Phương Anh là một đơn vị vô cùng uy tín tại tỉnh Bắc Kạn trong nhiều năm nay đã cung cấp  rất nhiều sản phẩm cho các trường học, doanh nghiệp, spa… Hiện tại đơn vị này đang mạnh tay đầu tư vào các trang thiết bị khoa học kỹ thuật để rút ngắn thời gian làm các bước, tự động hóa, không qua những khâu trung gian đề giảm thiểu rủi ro cho sản phẩm. Những mẫu sản phẩm đưa đến tay khách hàng là những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger