Công Ty May Áo Khoác Đồng Phục Uy Tín | Áo Gió Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Các tên gọi của áo khoác đồng phục trên thị trường

Công ty may áo gió đồng phục Đồng Phục Vina xin giới thiệu đến các khách hàng một số tên gọi của áo khoác đồng phục trên thị trường hiện nay.

công ty may áo gió đồng phục
công ty may áo gió đồng phục

Áo khoác đồng phục, đồng phục áo khoác, may áo khoác đồng phục, may ao gio, đồng phục áo gió, áo gió đồng phục, đồng phục áo khoác công ty là những tên gọi phổ biến để nói về một chiếc áo khoác được may để làm đồng phục. Nói chung, chiếc áo khoác này không giống như các loại áo gió thời trang được bán trên thị trường, mà nó đòi hỏi phải thiết kế một cách tỉ mỉ từng đường may mũi chỉ, áo phải đẹp, tiện dụng, in thêu logo chính xác theo đúng vị trí yêu cầu của công ty, trường học, cơ sở xí nghiệp đưa ra. Ngoài ra may áo gió đồng phục phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm các màu sắc,biểu tượng quen thuộc của công ty, trường học.

Chất liệu vải may áo khoác đồng phục công ty

Đồng Phục Vina thường sử dụng các chất liệu vải may áo khoác đồng phục dưới đây để may áo gió đồng phục.

Vải cotton: thích hợp nhất khi may các loại áo khoác vào mùa hè. Chúng không những giúp cho làn da không bị cháy nắng, mà còn giúp người mặc được thấm hút mồ hôi và dễ chịu hơn.

Vải nylon: là loại vải thường được dùng làm vải may áo gió nhất. Nylon có tính chống nước tốt, phát ra tiếng khi sờ vào vải hay khi chúng tự cọ xát vào nhau.

Vải poly: thường được làm bằng 100% sợi PE (polyester) hay có sự đan xen giữa sợi PE và nylon. Vải thường được dùng làm vỏ áo khoác, hay lớp lót và chất liệu đệm. Ngoài ra, còn có những chiếc áo khoác ngoài được làm bằng 100% PE.

Vải Linen: nghe khá xa lạ nhưng thực chất nó là vải lanh, một trong hai loại vải may áo gió mùa nóng. Áo gió làm bằng vải linen không quá phổ biến, chủ yếu là áo khoác mỏng hay áo chống nắng.

áo khoác đồng phục công ty
áo khoác đồng phục công ty

Công ty may áo gió đồng phục uy tín

Áo khoác đồng phục công ty không chỉ có mỗi tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, mà nó còn là phương tiện giúp quảng bá hình ảnh của đơn vị doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng. Trong một tập thể, nếu sử dụng áo đồng phục, mọi nhân viên sẽ có cảm giác ngang bằng và đoàn kết tốt hơn. Chính vì vậy, áo khoác công ty đang trở nên dần phổ biến hơn đối với đa số các đơn vị ưa chuộng.

xưởng may áo khoác đồng phục
xưởng may áo khoác đồng phục

Công ty may áo gió đồng phục uy tín Đồng phục Vina – nhận may áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các công ty, trường học ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên toàn quốc. Kiểu dáng và thiết kế may áo khoác gió đồng phục chuyên nghiệp, hợp thời trang với các tính chất công việc khác nhau.

Quý khách có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục công ty, trường học, xí nghiệp vui lòng gọi điện đến HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin liên hệ vào FORM LIÊN hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger