Áo Thun Quà Tặng Nông Dân May Áo Thun Làm Quà Tặng

Đồng Phục Vina là xưởng may trực tiếp chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun quà tặng từ giá rẻ đến cao cấp. Các sản phẩm chính : áo thun quà tặng nông dân, áo thun dài tay, áo thun hội thảo, áo thun in thông tin doanh nghiệp cho các đơn vị nông nghiệp, cửa hàng vật tư nông nghiệp trên khắp cả nước.

Áo thun quà tặng in logo thương hiệu thường được may bằng vải thun cá sấu mè, Poly, TC hoặc vải thun lạnh.

Quy trình đặt may, Báo Giá – Tư Vấn – Sản Xuất – Vận chuyển nhanh chóng là ưu điểm mà xưởng May chúng tôi luôn vượt trội hơn so với đơn vị cùng ngành. Giá thành chỉ dao động từ 50.000 đến 65.000đ/chiếc áo. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm chiến dịch Marketing quảng cáo và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình. Sản phẩm áo thun hội thảo nông nghiệp còn là một sản phẩm tri ân khách hàng mà doanh nghiệp gửi đến khắp hàng tạo thiện cảm tốt và nhắc họ quay lại sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi đặt may áo thun quà tặng tại Đồng Phục Vina:

  • Mẫu áo thun quà tặng được thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Chất lượng may kỹ.
  • In thêu logo sắc nét, bảo hành in ấn 1 năm.
  • Chất liệu vải may đa dạng: TC, Poly, Cotton, Mè, thun lạnh…
  • Giao hàng miễn phí

Mẫu áo thun quà tặng nông dân:

áo thun quà tặng nông dân

xưởng may áo thun quà tặng giá rẻ

 

Để có một chiếc áo thun quà tặng giá rẻ, hoặc bạn sẽ sử dụng chất liệu có giá thành thấp hơn hoặc bạn sẽ lựa chọn một đối tác may áo thun làm quà tặng uy tín – chất lượng – tận gốc tại xưởng, không qua trung gian. Hiện tại trên thị trường vải thun dùng để may áo thun quà tặng có rất nhiều chất liệu vải thun khác nhau với mọi mức giá bạn cần; Tuy nhiên, đây là phương án mà Đồng Phục Vina khuyên các Khách hàng của mình nên hạn chế sử dụng, bởi đơn giản nếu dùng chất liệu có chất lượng quá kém, để có giá thành rẻ, thì ít nhiều những người khách hàng của bạn, những người trực tiếp mặc, sẽ cảm nhận được về giá trị của chiếc áo và sẽ suy nghĩa về bạn như thế nào.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun quà tặng giấ rẻ, áo thun quà tặng nông dân hoặc đang tim xưởng may áo thun làm quà tặng vui lòng liên hệ 0976.470.226 ( Ms Hiền ) hoặc để lại thông tin vào ô bình luận bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Cảm ơn các bạn.

 

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger