ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỦA HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ AXON ENGLISH

Những chiếc áo thun đồng phục mà các Học viên thường xuyên mang trên người là công cụ tạo nên thương hiệu, tạo nên sự khác biệt giữa mỗi Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ. Áo thun đồng phục giúp các Học viên trở nên tự tin hơn và dễ dàng hòa đồng hơn với các học viên khác, đó là cơ sở để các Bạn đạt kết quả học tập tốt nhất. Còn về phía Trung tâm, những chiếc áo thun đồng phục giúp Trung tâm được đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo, cũng như nhiều học viên dễ dàng nhận diện được thương hiệu của Trung tâm.

ao thun dong phuc hoc vien trung tam anh ngu action english 2

Áo thun đồng phục giúp các bạn học viên dễ đạt kết quả tốt nhất trong học tập (Hình minh họa)

Axon English là một trong những Trung tâm Anh ngữ lớn nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh. Với 4 cơ sở chi nhánh tại Hồ Chí Minh, và hơn 1000 học viên thường xuyên,…đó là những cơ sở để đánh giá về chất lượng giáo dục đào tạo của Axon English. Cũng như những Trung tâm Anh ngữ lớn khác tại Hồ Chí Minh, Áo thun đồng phục dành cho Học viên Trung tâm luôn được Axon English quan tâm, lưu ý hàng đầu, và VINAUNI rất vinh dự, tự hào khi được trở thành đối tác cung cấp áo thun đồng phục cho Trung tâm Ngoại ngữ Axon English.

ao thun dong phuc hoc vien trung tam anh ngu action english 5

Cận cảnh mẫu áo thun đồng phục của Học viên Trung tâm Anh ngữ Action English (Hình minh họa)

Áo thun Đồng phục Trung tâm ngoại ngữ Action English được thiết kế riêng từng màu theo từng vị trí ở Trung tâm:Màu đỏ tươi là màu áo chủ đạo được may cho các bạn Học viên ở Trung tâm – thể hiện cho sự quyết tâm và đầy nhiệt huyết ; Còn áo màu Đen thì được dành riêng cho các bạn Trợ giảng khi đứng lớp và khi tham gia các sự kiện do Action English tổ chứcÁo thun Đồng phục Action English được may theo kiểu áo cổ trụ, may bằng chất liệu vải Poly thái cao cấp, có in Logo Action English ở bên ngực trái của áo tạo nên một chiếc áo thun đồng phục lịch sự, phong cách.

ao thun dong phuc hoc vien trung tam anh ngu action english 4

Mẫu áo thun đồng phục màu Đen dùng cho các Trợ giảng của Trung tâm Action English

ao thun dong phuc hoc vien trung tam anh ngu action english

Và mẫu áo thun đồng phục màu Đỏ dành riêng cho các Bạn học viên tại Trung tâm 

VINAUNI được biết đến là một trong những cơ sở may đồng phục hàng đầu tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là các sản phẩm áo thun đồng phục cho các Học viên Trung tâm ngoại ngữ; VINAUNI tự tin là nơi sẽ đáp ứng được tất cả những mẫu đồng phục học viên, kể cả những kiểu may phức tạp nhất. VINAUNI với đầy đủ máy móc – trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

VINAUNI rất sẵn lòng khi được hợp tác cùng Quý Trung tâm, Quý Khách hàng!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VINA

HOTLINE: 0976.470.226       

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger