Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Áo thun đồng phục Vina là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sản phẩm Custom shirt – áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

áo thun đồng phục cao cấp

Đồng Phục Vina là một trong số ít các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam có quy trình sản xuất áo thun đồng phục cao cấp chuyên nghiệp, từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, chất lượng vải, đến in thêu cao cấp. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao đã trở thành đối tác của nhiều Công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam và xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và một số nước Đông Dương.

1

THIẾT KẾ ÁO MẪU MIỄN PHÍ: Với ý tưởng từ quý khách hàng về form dáng, màu sắc sẽ được công ty chúng tôi thể hiện qua Bảng thiết kế 3D giúp quý khách dễ hình dung trực quan nhất về sản phẩm của mình.

2

KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM, ĐỘI NGŨ THỢ MAY LÀNH NGHỀ: Với hơn 5 năm trong việc việc sản xuất hàng may mặc cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

3

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG: Tất cả các sản phẩm may từ Công Ty đều phải trải qua việc chọn chất liệu phù hợp nhất, bền màu sắc, sử dụng toàn bộ chỉ may 100% chỉ cotton, chỉ lụa, giúp đường may sắc sảo, bền đẹp.

✓ Không ra màu;
✓ Vải ít nhăn, ít xù lông sau khi giặt;
✓ Vải không bị giãn và mất form sau khi giặt;
✓ Độ dày vải tiêu chuẩn, độ co giãn 4 chiều mang đến sự thoải mái cho người mặc;
✓ Chi phí hợp lý;

4

DỊCH VỤ TỐT: Thường xuyên theo dõi tiến độ đơn hàng và giao hàng đúng hẹn. Sau quá trình bàn giao, nếu sản sản phẩm có bất kỳ phát sinh nào chúng tôi sẽ ghi nhận và cam kết giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM & LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẶT HÀNG TẠI ĐỒNG PHỤC VINA:

✓ Được xem chất liệu vải, bảng màu và áo thành phẩm tận nơi;

✓ Được chọn nhiều size trên mỗi đơn hàng, hỗ trợ khách hàng tự đo size;

✓ Được duyệt mẫu, xác nhận thông tin đặt hàng trước khi sản xuất hàng loạt;

✓ Được lưu mẫu, quy cách may vĩnh viễn tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi;

✓ Được tư vấn chất liệu, thiết kế, màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng;

✓ Được ưu đãi giá & thời gian sản xuất rút ngắn khi khách hàng đặt lần thứ 2 trở đi.

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger