Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Giá Rẻ | Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Sở Đẹp Nhất

Những năm gần đây áo thun cá sấu đồng phục ,áo thun đồng phục công ty được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp tin dùng, chính những ưu điểm vượt trội của loại vải cá sấu đã giúp cho chiếc áo trở nên tin tưởng và yêu thích nhiều hơn.

Các loại vải cá sấu thông dụng dùng để may áo thun đồng phục cá sấu hiện nay:

  • Vải cá sấu 100% cotton: Thành phần chính là sợi cotton, được lấy từ sợi bông tự nhiên giúp cho người dùng sử dụng được thoải mái, dễ chịu.
  • Vải cá sấu 65/35: Thành phần trong vải bao gồm 65% sợi cotton và 35% sợi PE chất vải rất mềm mại, khả năng thấm hút tương đối giúp cho người mặc hoạt động dễ dàng, mức giá rẻ hơn nhiều so với vải cotton 100%.
  • Vải cá sấu 35/65: Thành phần bao gồm 35% sợi cotton và 65% sợi PE, chất vải mềm tuy nhiên độ thấm hút kém, khi mặc gây cảm giác nóng, bí bách vì thành phần PE có trong vải chiếm đến 65%.
  • Vải cá sấu PE: Được cấu tạo từ 100% sợi PE, rất ít khi được sử dụng để may áo thun đồng phục, chủ yếu sử dụng để may áo khoác, độ thấm hút cực kỳ kém.

Một số mẫu áo thun đồng phục công sở đẹp nhất.

áo thun đồng phục cá sấu

mẫu áo thun đồng phục cá sấu

Ưu điểm của áo thun đồng phục cá sấu là khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy cho dù làm việc trong môi trường nào đi chăng nữa thì áo thun cá sấu được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất mà bạn không nên bỏ qua cho mình.

Vải thun cá sấu có đa dạng các mẫu khác nhau như vải thun cá sấu 100%, vải thun cá sấu 65/35, vải thun cá sấu 35/65, vải cá sấu PE. Mỗi một loại vải lại có những đặc điểm khác nhau, giá thành khác nhau nên mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khác hàng.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về những mẫu áo thun đồng phục cá sấu. Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục cho công ty, nhóm hội, gia đình, quảng cáo, sự kiện … hãy liên hệ đến với đồng phục Vina ngay hôm nay để nhanh chóng có được những chiếc áo chất lượng với giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger