Mẫu Áo Đồng Phục Mùa Hè Xanh Đẹp Chất lượng

Hôm nay hãy cùng Đồng phục Vina tìm hiểu về mẫu áo đồng phục mùa hè xanh nhé!!

mẫu áo đồng phục mùa hè xanh
mẫu áo đồng phục mùa hè xanh

Quy định đồng phục công ty là quy định được ban hành nội bộ, do công ty xây dựng những luật lệ, nguyên tắc dựa trên những quy phạm pháp luật mà nhà nước ban hành. Mỗi công ty sẽ có những tinh chỉnh chi tiết để phù hợp nhất với đặc thù doanh nghiệp mình và tạo nên nét văn hóa đặc trưng. Và đồng phục không chỉ được rập khuôn trong môi trường doanh nghiệp, nó còn được phủ rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, câu lạc bộ mùa hè xanh chính là một ví dụ điển hình.

Mùa hè xanh là gì?

Mùa hè xanh là một hoạt động thường niên, do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Hoạt động này được đông đảo sinh viên tham gia, và hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ở Việt Nam đều tham gia.

logo mùa hè xanh
logo mùa hè xanh

Các hoạt động trong chương trình

Hoạt động nhằm hướng sinh viên đến các hoạt động công ích xã hội, như: làm đường, làm cầu, xây nhà tình thương, tham gia xóa mù chữ và xóa mù tin học,…với mục đích vừa cho sinh viên hoạt động công ích vừa giúp sinh viên sống với lòng biết ơn hơn. 

Thời gian diễn ra

Mùa Hè Xanh là một chương trình tình nguyện diễn ra trong kỳ nghỉ hè, là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bạn học sinh, sinh viên. Nó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi dài mà còn là một chuỗi các hoạt động xã hội mang ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

Các tình nguyện viên thường mặc áo đồng phục mùa hè xanh gì?

Áo đoàn thanh niên

Áo đoàn thanh niên Việt Nam với đặc trưng là màu xanh dương đậm, trên túi ngực trái có cờ Tổ quốc (logo in thêu) có ý nghĩa khẳng định, tôn vinh thế hệ trẻ, tính sáng tạo, lý tưởng vì tổ quốc, sự cống hiến của Đoàn thanh niên cho đất nước.

mẫu áo sơ mi đoàn thanh niên mùa hè xanh
mẫu áo sơ mi đoàn thanh niên mùa hè xanh

Áo thun đồng phục mùa hè xanh

Mặc dù áo đoàn là mẫu áo phổ thông, dễ dàng mua được, rất tiện, tuy nhiên mẫu áo này thường may chất liệu vải sơ mi, với tính chất công việc phải hoạt động thường xuyên thì đây không phải là mẫu áo quá phù hợp với các tình nguyện viên. Chính vì vậy mẫu áo đồng phục chất liệu thun cotton sẽ phù hợp hơn.

áo thun đồng phục mùa hè xanh
áo thun đồng phục mùa hè xanh

Khi đặt áo thun tình nguyện mùa hè xanh các bạn cần lưu ý những gì?

  • Chọn chất liệu vải: chọn chất liệu vải cho áo thun tình nguyện mùa hè xanh là quan trọng nhất, vì áo này các bạn chủ yếu mang hoạt động ngoài trời nên cần chọn loại vải thành phân có nhiều cotton và co dãn 4 chiều thỏa mái để các chiến sĩ tình nguyện của chúng ta cảm thấy thỏa mái nhất
  • Chọn size áo: Size áo cũng không kém phần quan trọng nha các bạn, khi mang chiếc áo vừa vặn, thỏa mái sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều và hoạt động cũng hiệu quả hơn đó ạ. Vì hoạt động nhiều nên các bạn ưu tiên chọn size áo cho thỏa mái, đừng chọn vừa ôm người nha.
  • Chọn màu áo: Hầu hết các bạn đều chọn áo màu xanh dương hoặc xanh bích màu áo không lẫn vào đâu được phải không nào, khi nhắc đến màu xanh là nhắn đến màu thanh niên, khoác lên mình chiếc áo đoàn mình cũng cảm thấy tự hào đúng không nào?

Địa điểm may áo đồng phụcmùa hè xanh chất lượng

Đồng phục Vina trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những địa chỉ may đồng phục công ty uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Với những mẫu áo tuyệt đẹp cùng công nghệ in tiên tiến, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

  • Website: https://dongphucvina.vn/
  • Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686
  • Email: cskhviauni@gmail.com
  • Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt may đồng phục công ty tại Đồng phục Vina các bạn được ưu đãi về chi phí thiết kế, cũng như được tư vấn tận tình về tất cả các khâu trong quy trình. Chế độ bảo hành khi may đồng phục tại Đồng phục Vina cực tốt.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger