100+ Mẫu Logo Spa Đẹp, Tự Thiết Kế Logo Spa Miễn Phí

Logo là biểu tượng được tạo thành từ văn bản, hình ảnh giúp chúng ta xác định thương hiệu mà chúng ta thích. Nhưng chúng có thể làm được nhiều hơn thế nữa! Một logo tốt là nền tảng giúp phát triển thương hiệu của bạn. Nó giúp khách hàng hiểu bạn làm gì, bạn là ai và bạn coi trọng điều gì.

100+ mẫu logo spa đẹp

Logo spa gương mặt phụ nữ kết hợp tên thương hiệu

logo spa

 

Logo spa vương miệng

152224 logo spa vuong mieng

 

Logo spa màu vàng đồng sang trọng

152247 logo spa nature

 

Logo spa luxury

152304 logo spa

 

Logo spa thiên nhiên

logo spa thao moc

Kinh nghiệm thiết kế logo spa đẹp

Như đã nói ở đầu bài viết, Logo spa là đại diện thương hiệu của Spa. Do đó, khi thiết kế Logo spa phải có nét riêng biệt làm cho khách hàng ấn tượng, ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Kinh nghiệm thiết kế logo spa

  • Logo spa phải truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng, có thể là về chuyên đề làm đẹp, chăm sóc da, hoặc sức khỏe…
  • Màu sắc chủ đạo của Logo Spa phải tương đồng với concept spa của bạn. Một số màu hay dùng trong spa: màu trắng – đen (tinh tế, sang trọng), màu vàng – tím (huyền bí, giàu sang), màu xanh lá – trắng (thiên nhiên, an toàn),….
  • Thiết kế theo tỉ lệ vàng tức là tỉ lệ này sẽ giúp người xem cảm thấy thu hút và thuận mắt hơn. Được tính theo các khối số Fibonacci, các logo theo tỉ lệ vàng dễ tạo ấn tượng với người xem và khiến họ dễ nhớ hơn.

Việc thiết kế một logo cho spa của mình rất quan trọng và nó có những lợi ích to lớn sau:

  • Tăng tính chuyên nghiệp Spa của bạn đối với khách hàng.
  • Phân biệt và các Spa khác vì mỗi Spa có 1 logo độc nhất.
  • Dễ dàng cho bạn trong việc phát triển theo chuỗi, mở rộng việc kinh doanh.

Giới thiệu một số website thiết kế logo spa miễn phí

Dưới đây Đồng Phục Vina xin giới thiệu 3 trang web bạn có thể sử dụng để tự thiết kế logo spa online miễn phí. Các Website này có thể giúp bạn sáng tạo ra logo của riêng mình mà không cần phải có kiến thức về các phần mềm đồ họa.

Canva là trang web thiết kế logo được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi tính đơn giản và kho dữ liệu hỗ trợ thiết kế khổng lồ. Cho dù bạn là dân nghiệp dư cũng dễ dàng tạo logo spa nhanh chóng với Canva.

Link : https://www.canva.com/

Oberlo còn tiện lợi hơn khi bạn có thể tùy chọn các mẫu logo nhanh chóng khi chỉ cần nhập tên thương hiệu slogan 1 lần vào lúc đầu.

Link : https://hatchful.shopify.com/

Free Logo Design là trang làm logo spa có phần chuyên nghiệp hơn, với nhiều công cụ thiết kế hơn các phần mềm trước. Bạn có thể tùy chọn thêm các biểu tượng bên ngoài vào hình logo spa của mình. Trang còn gợi ý cho bạn những biểu tượng vẽ tay cầu kỳ mà bạn có thể chỉnh sửa tùy ý.

Link: https://www.freelogodesign.org/

Các bạn có thể tham khảo thêm logo spa vector tại trang web: https://all-free-download.com/

Thiết kế logo Spa miễn phí tại Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục spa cho các sơ sở làm đẹp, các Spa lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đồng Phục Vina có các kỹ thuật viên chuyên thiết kế có thể dễ dàng thiết kế logo spa theo yêu cầu cho các khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline 0976 70 226 hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ để được báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger