Xưởng May In Áo Thun Local Brand

Khi bạn muốn sở hữu một cửa hiệu riêng, bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm cho cửa hiệu của mình, định giá cho các sản phẩm đó, cuối cùng là mở cửa để chào đón khách hàng! Công việc kinh doanh đôi khi cũng khá phức tạp, nó đòi hỏi bạn phải đưa ra các lựa chọn và quyết định kịp thời.

Lựa chọn xưởng may áo thun local brand, xưởng gia công sản xuất áo thun local brand cũng là một trong những yếu tố quyết định. Hãy cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu một vài kinh nghiệm mở local brand nhé!

1. Mẫu áo thun local brand

áo thun local brand

May Áo Thun Local Brand | In Áo Thun Local Brand

Lên mẫu áo theo phong cách riêng của các bạn sau đó nhờ mọi người đánh giá. Chớ vội sản xuất hàng loạt, các bạn nên sản xuất ít, bán từ từ để tìm hiểu thị hiếu khách hàng. Mẫu nào được ưa chuộng sử dụng các bạn sẽ tiến hành sản xuất với số lượng lớn.

Thêm 1 vấn đề nữa là Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh áo thun với thương hiệu riêng của chính mình, bạn gặp phải các vấn đề phải bỏ quá nhiều tiền để may áo theo form riêng của bạn vì rất ít xưởng may chịu may số lượng áo ít, phải tầm 100 200 áo mới may, tìm đối tác in ấn lên áo thật sự chất lượng và chịu in số lượng ít vì như vậy bạn mới ra được nhiều mẫu mới thay vì bị bắt in 1 lần 100 áo với cùng 1 mẫu thiết kế. Các vấn đề chi phí và tồn kho sẽ khiến bạn đau đầu.

in áo thun local brand

 

 

Vina sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó, chúng tôi có xưởng may riêng, có thể may số lượng dưới 100 áo cho các local brand. Sau đó, việc in áo ở Vina sẽ càng thực sự linh hoạt giúp bạn không phải đau đầu khâu tồn kho, bạn muốn in bao nhiêu áo với bao nhiêu mẫu, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện được. Bạn bán hết, rồi in bán tiếp, quá đơn giản phải không.

2. Chọn vải may áo thun local brand

Loại vải thường được sử dụng để may loại áo này là cotton 2 chiều và cotton 100% 4 chiều. Các bạn có thể mua vải ở Đường Phạm Phú Thứ – Quận Tân Bình hoặc tại cửa hàng vải Thế Giới Vải Thun của Công Ty TNHH SX & Thương Mại May Mặc Vina.

3. Lên kế hoạch bán áo thun local brand

Lên kế hoạch maketing chi tiết. Các bạn có thể bán online trước sau đó xây dựng cửa hàng. Việc bán hàng online có thể thực hiện trên các kênh facebook, tiktok, google shoping…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger