Download logo Tỉnh Hải Dương Vector, PSD, CDR, Ai, PNG miễn phí

Download logo tỉnh Hải Dương Vector PSD, CDR, Ai ✓ logo Tỉnh Hải Dương mới nhất hiện nay ✓ Biểu tượng logo Tỉnh Hải Dương

logo tỉnh hải dương
logo tỉnh hải dương

Đôi nét về Tỉnh Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam.

Năm 2021, Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 8 về số dân với 1.936.774 người[10], tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,5%. GRDP đạt 149.700 tỉ đồng (tương ứng với 6,480 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 77 triệu đồng (tương ứng với 3.347 USD).

Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương (hiện là đô thị loại I), cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Đông, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 45 km về phía Tây.

Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

Ý nghĩa logo Tỉnh Hải Dương

– Nổi bật giữa trung tâm logo là Tam quan đền Kiếp Bạc, gắn mang hình tượng người anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Phía dưới gợi ý những mẫu sông, đem đến màu mỡ, màu mỡ cho ruộng đồng Hải Dương, nhưng cũng là nơi làm cho cho quân xâm lăng khiếp sợ mà tiêu biểu là chiếc Lục Đầu giang.

– Hình tượng Tam quan đền Kiếp Bạc, một công trình kiến trúc độc đáo và độc nhất vô nhị chỉ với ở Kiếp Bạc – Hải Dương, không giống các công trình kiến trúc khác ở Việt Nam, được sắm làm cho biểu trưng kí hiệu thị giác đặc biệt riêng của tỉnh Hải Dương.

– Phía sau bên ngoài là 2 cánh sen, cũng gợi ra trang sách nhắc về truyền thống hiếu học của người xứ Đông xưa, Hải Dương bây giờ có đa dạng hào kiệt tỏa hương thơm cho đất và người Hải Dương. Hai cánh sen cũng song song biểu trưng cho 2 thành thị tỉnh thành lớn, hài hòa sở hữu 10 tia sáng biểu tượng cho 10 huyện trong tỉnh, tạo thành ánh sáng bình minh của mặt trời đang lên ở phía Đông, tượng trưng tượng trưng của tỉnh Đông – Hải Dương.

Ý nghĩa màu sắc Tỉnh Hải Dương

Chữ Hải Dương phía trên các tia sáng là 12 huyện, thành phố như đang tỏa sáng, nói về Hải Dương ngày nay đang tiếp tục vươn cao, bay xa trong cuộc sống xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trên nền tảng truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của đất và người Hải Dương từ xa xưa.

Logo Tỉnh Hải Dương dùng để làm gì?

Nổi bật giữa logo tỉnh giấc Hải Dương là tượng trưng Tam quan đền Kiếp Bạc – 1 công trình kiến trúc độc đáo và duy nhất chỉ sở hữu ở Kiếp Bạc – Hải Dương.

Hải Dương là vùng đất giàu truyền trống văn hóa – lịch sử, là mảnh đất địa linh nhân kiệt, sơn thủy hữu tình, di tích thắng cảnh Côn Sơn – Kiếp Bạc được phổ biến người biết đến

Logo Tỉnh Hải Dương vector, PNG, JPG/JPEG

Link tải : logo Tỉnh Hải Dương

Kết bài

Vừa rồi là đôi nét về Tỉnh Hải Dương nếu các bạn còn thắc mắc hãy để lại ở phần bình luận. Đồng phục Vina luôn túc trực và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của các bạn.

✅Tên Logo 🔴 Logo Tỉnh Hải Dương
✅Định dạng file 🌟 Vector, CDR, AI, PDF, PNG, JPG
✅Download 🌏 Miễn phí – Free 100%
✅Công dụng ⭕ In ấn & thiết kế đồng phục
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger