XƯỞNG ÁO THUN TRƠN IN NHIỆT GIÁ SỈ TẬN GỐC

XƯỞNG ÁO THUN TRƠN IN NHIỆT GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

chuyên sỉ áo thun trơn giá rẻ

XEM THÊM MẪU

 

UY TÍN

Uy tín là điều tối quan trọng với chúng tôi để có được sự phát triển như ngày hôm nay. Dongphucvina.vn luôn cam kết uy tín!

TẬN GỐC

Sản xuất tại trực tiếp tại các xưởng áo thun với công suất 500 cái/ngày, không qua trung gian.

GIÁ TỐT

Áo thun trơn được sản xuất ngay tại xưởng, không qua các mối, không mất chi phí vận chuyển và thương mại nên giá cả cạnh tranh tại đây là rẻ nhất.

 

090815 bang gia si ao thun tron vina

ĐA DẠNG

Hàng có sẵn trong kho giúp các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất & nhanh nhất. Màu sắc đa dạng và có thể cung cấp hàng với số lượng lớn

bang mau

XEM THÊM MẪU

CHẤT LƯỢNG

Từ chất vải tới đường may, vài mềm, mịn, thấm hút mồ hôi tốt thoải mái khi vận động, vải coton 65/35 co giãn tốt, màu sắc sáng và đẹp, bao đổi hàng khi hàng bị lỗi.

TẠI SAO CHỌN ÁO THUN TRƠN TẠI ĐỒNG PHỤC VINA

xưởng sản xuất áo thun trơnKhác biệt nhờ kinh nghiệm: 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo thun, các sản phẩm tại Đồng phục Vina đều được tuyển chọn trực tiếp từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang qua từng đường may, chất vải..

xưởng sản xuất áo phông trơnCam kết chất lượng: Chúng tôi biết rằng chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có quay trở lại lần nữa với chúng tôi hay không. Trên thực tế, chúng tôi luôn có xu hường xây dựng thương hiệu với chất lượng tốt nhất.

xưởng sản xuất áo phông trơnXưởng sản xuất quy mô lớn: Xưởng công suất sản xuất áo thun lớn trên 500 áo / ngày.

VẬN CHUYỂN

xưởng sản xuất áo thunNỘI THÀNH TP.HCM, THỦ ĐỨC, Q9, Q8, Q7, Q6, Q12:Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của quý khách trong vòng 6-12h làm việc sau khi chốt đơn. Cước phí vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

xưởng sản xuất áo thunBƯU ĐIỆN KHÁCH TỈNH:

  • 2-5 ngày: các tỉnh miền Nam gần TP. HCM, trung tâm tỉnh.
  • 3-7 ngày: các tỉnh miền Trung, huyện, xã.
  • 5-10 ngày: các tỉnh miền Bắc, huyện xã vùng sâu vùng xa.

giao hàng áo thun trơn giá sỉCHUYỂN HÀNG THEO CHÀNH XE: Thời gian nhận hàng: 1-4 ngày tùy theo lịch chạy của xe. Khách sỉ lưu ý chỉ áp dụng chuyển xe cho khách hàng chuyển khoản.

giao hàng áo thun trơn giá sỉHÌNH THỨC KHÁC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH SỈ: Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để yêu cầu riêng.

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

xưởng sản xuất áo thun

áo thun trơn giá sỉ 15k ĐỔI HÀNG LỖI, SAI MẪU DO SẢN XUẤT: Miễn phí 100% VĨNH VIỄN

áo thun trơn giá sỉ 15k ĐỔI HÀNG CÙNG MẪU: Quý khách được đổi hàng cùng mẫu miễn phí trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

áo thun trơn giá sỉ 10k ĐỔI HÀNG KHÁC MẪU: Trong vòng 10 ngày, quý khách được quyền đổi lấy mẫu sản phẩm khác.

áo thun trơn giá sỉ 10k LƯU Ý: KHÔNG TRẢ HÀNG: Quý khách lưu ý vui lòng không trả hàng..

 

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger