TỰ THIẾT KẾ ÁO LỚP ONLINE

THIẾT KẾ ÁO LỚP YÊU THÍCH - TRƯỢT QUA ĐỂ XEM THÊM

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

TẤT CẢ THIẾT KẾ ÁO LỚP - CLICK ĐỂ THIẾT KẾ

Thiết kế áo lớp có cổ

Thiết kế áo lớp sơ mi

Thiết kế áo lớp hoodie

Thiết kế áo lớp oversize

Thiết kế áo lớp tye dye

Thiết kế áo lớp baby tee

APP THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ONLINE VINA

Đồng Phục Vina đang cố gắng xây dựng một App ứng dụng phần mềm thiết kế áo lớp trên máy tính, di động với nhiều sản phẩm như áo phông, áo khoác, nón, tạp dề, áo sơ mi… để quý khách có thể dễ dàng tự thiết kế đồng phục.

App thiết kế áo thun online Free
App thiết kế áo thun online Free

Trang web thiết kế áo lớp online FREE này ngoài mẫu mã sản phẩm, file thiết kế áo thun đa dạng, kho mẫu logo thiết kế sẵn lên đến 10.000 mẫu với nhiều thể loại khác nhau hoặc quý khách có thể thiết kế theo ý tưởng riêng theo sở thích.

✅Ứng dụng 🔴 Thiết kế áo lớp Online Free
✅Kiểu áo 🌟Sơ mi, polo,…
✅Công dụng 🌟Thiết kế áo lớp
✅Giá bán ⭕ Free
✅Điện thoại ☎️0976 470 226

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB THIẾT KẾ ÁO LỚP

Chọn Sản Phẩm / Màu Áo Thêm Chữ – Chọn Font  Chọn File Thiết Kế Có Sẵn Tải Ảnh / File Thiết Kế Logo Lên
Thay đổi các kiểu áo và màu sắc khác nhau. Quý khách lưu ý mỗi kiểu áo đều có nhiều size và màu sắc để lựa chọn. Thêm chữ tùy thích, các font chữ có hỗ trợ gõ Tiếng Việt. Cho phép tìm kiếm rất nhiều hình ảnh đã tách nền/ thiết kế sẵn từ thư viện hình in của Đồng Phục Vina. Tải lên hình in của riêng quý khách. Đây có thể là ảnh chụp, thiết kế đơn/ đa sắc Vina đều in được. File tải lên định dạng PNG hoặc JPG. Chiều ngang >800pixel sẽ cho chất lượng in tốt.

DỊCH VỤ IN MAY ÁO LỚP THEO THIẾT KẾ

Đồng Phục Vina cung cấp dịch vụ in đồng phục lớp với phương châm Nhanh – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh. May đồng phục và in tại ĐồngPhụcVina.VN luôn cập nhật công nghệ, tiếp nhận những công nghệ in hiện đại nhất để thực hiện sứ mệnh nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đã có hơn 10.000 Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ  tự thiết kế áo thun & in ấn lên áo theo yêu cầu cửa Vina với các ưu điểm như sau: