DMCA.com Protection Status

Mẫu Tạp Dề Làm Nail Mới Nhất 2021

06/04/2021 | 44 |
0 Đánh giá

Xưởng chuyên may tạp dề Đồng Phục Vina xin giới thiệu đến các khách hàng những mẫu tạp dề làm nail của các tiệm nail mà chúng tôi vừa mới sản xuất. 

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên cung cấp tạp dề may sẵn, may tạp dề theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Các sản phẩm tạp dề nails luôn được may kỹ với chất liệu Kaki Thành Công,  Kaki thun, Vải Canvas, Vải Jeans, phối da, lớp chống thấm...

Hãy đến đến chúng tôi phục vụ các bạn!

Tạp dề nails không còn quá xa lạ đối với Tiệm Nails chuyên nghiệp. Ngoài công dụng chính là bảo vệ trang phục bên trong khỏi nước sơn, vết bẩn,... chiếc tạp dề nails còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, bài bản của các tiệm, nâng cao sự đánh giá từ khách hàng.

Chiếc tạp dề từ Vina sản xuất luôn được may tỉ mỹ, chất lượng cao, hình in thêu sắc nét, bền màu, sản phẩm luôn được bảo hành.

Đối với các khách hàng hải ngoại như Mỹ, Canada, Úc, Pháp... chúng tôi có liên kết với các đợn vị giao nhận uy tín, giá cạnh tranh để đến đảm bảo chiếc tạp dề đến tay các bạn là chất lượng, giá phù hợp nhất.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tạp dề làm nail mới nhất mà chúng tôi vừa sẳn xuất.

may tạp dề nail

mẫu tạp dề nail

tạp dề làm nails

tạp dề nail

tạp dề tiệm nail

tạp dề nails

mẫu tạp dề làm nails

 


Tin tức liên quan

Bình luận