Tạp Dề Làm Nails | Tạp Dề Nails Giá Rẻ – Chuyên Cung Cấp Tạp Dề Nails & Spa Trong Nước Và Hải Ngoại

Tạp Dề Làm Nails | Chuyên Cung Cấp Tạp Dề Nails & Spa Trong Nước Và Hải Ngoại

tạp dề làm nails đẹp

Đồng Phục Vina chuyên thiết kế và sản xuất tạp dề làm nails, tạp dề nail, tạp dề tiệm nail. Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong việc may in thêu tạp dề. Tạp dề nails do chúng tôi sản xuất thường được may bởi vải kaki Thành Công, Kaki Thun có độ co giản tốt, đường may tit mỉ, thường có túi để đựng bộ dụng cụ nail.

Chúng tôi nhận may in thêu tạp dề nails theo yêu cầu của cho các cơ sở spa, tiệm nail… từ số lượng 1 chiếc.

Ở Hải Ngoại , nails là ngành công nghiệp tỷ đô còn Ở Việt Nam, ngành nails đang rất phát triển, ngày càng nhiều tiệm nails có quy mô đầu tư lớn ra đời. Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt mà cả hình thức bên ngoài cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp của các tiệm nails.

(Best) Mẫu Tạp Dề Đẹp Mới Nhất Năm 2021 ( Xem Thêm )

Tạp dề tiệm nails Goldenone

Tạp dề làm nails tiệm J&J

Tạp dề làm nails Tiệm Advanced

Hãy nên trang bị cho nhân viên của mình những bộ đồng phục hoặc đơn giản hơn là mỗi nhân viên một chiếc tạp dề làm nail xinh xắn đồng bộ, điều này sẽ chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của bạn, hơn nữa tạp dề còn có tác dụng bảo vệ quần áo nhân viên khỏi bị văng sơn và có các thiết kế túi để đựng chai sơn, kềm, dũa móng tay… rất tiện lợị.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tạp dề làm nails chuyên nghiệp. Lên mẫu mã theo ý tưởng nhanh chóng. Sản xuất & giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã, in thêu chắc chắn, đường may kỹ càng.

Tạp dề nails tiệm Kathy

Ngoài cung cấp tạp dề các loại, Đồng Phục Vina cũng chuyên nhận may các loại áo thun đồng phục theo yêu cầu khách hàng.

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger