May Tạp Dề Đồng Phục Tại Hà Nội Đẹp Chuyên Nghiệp

Xưởng chuyên may tạp dề đồng phục tại Hà Nội và toàn quốc. Đồng Phục Vina cung cấp đa dạng sản phẩm với các loại tạp dề quán cafe, tạp dề nhà hàng, phục phụ, tạp dề pha chế, tạp dề làm tóc, làm nail với các thiết kế ngắn, dài chữ X, chữ H…

may tạp dề đồng phục tại Hà Nội
may tạp dề đồng phục tại Hà Nội

Xưởng may tạp dề đồng phục tại Hà Nội – Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina với kinh nghiệm 6 năm trong ngành may đồng phục, chúng tôi chuyên may tạp dề đồng phục Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Các sản phẩm tạp dề chủa chúng tôi luôn chất lượng với các đặt điểm sau:

  • Thiết kế: Thiết kế mẫu may tạp dề tại cơ sở chúng tôi rất đa dạng, kích thước có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu tạp dề cũng được thiết kế riêng cho từng ngành nghề khác nhau.
  • Chất liệu may: Đồng Phục Vina thường sử dụng vải kaki cotton, kaki thun, kaki Thành Công để may tạp dề đồng phục tại Hà Nội. Chất vải này dày dặn, có độ co giãn cao, không xù lông, nhăn nhún.
  • Công nghệ in thêu: Chúng tôi sử dụng công nghệ in decal nhiệt và thêu vi tính cho các sản phẩm tạp dề. Logo luôn được in thêu sắc nét theo yêu cầu, không bong tróc, gãy nứt.
  • Màu vải: Màu vải rất đa dạng, chúng tôi có đến 72 màu sắc cho quý khách chọn lựa.

Liên hệ đặt may tạp dề đồng phục Hà Nội tại Đồng Phục Vina

Quý khách có nhu cầu đặt may tạp dề đồng phục tại Hà nội và toàn quốc vui lòng gọi điện đến HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào phần liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger