DMCA.com Protection Status

Công Ty May Đồng Phục Uy Tín Chất Lượng Cao

28/02/2021 | 249 |
0 Đánh giá

Đồng Phục Vina là công ty may đồng phục uy tín tại khu vực TPHCM và toàn quốc, đẹp giá rẻ. Chuyên thiết kế, in logo, may đồng phục công ty, trường học. Có hơn 5000 mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng cao . Chúng tôi chuyên nhận may các dòng sản phẩm áo đồng phục công ty, áo đồng phục công sở, quần áo bảo hộ lao động, tạp dề, ba lô, nón đồng phục...

Các dịch vụ chính: may đồng phục, in áo đồng phục, áo thun đồng phục, in đồng phục các loại.

Áo đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và đồng nhất là một phần không thể tách rời trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt may đồng phục, doanh nghiệp cần chọn lựa kỹ nơi may đồng phục uy tín.

Đồng Phục Vina là công ty may đồng phục uy tín tại khu vực TPHCM và toàn quốc.

Đồng Phục Vina là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về áo phông cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng áo phông của mình, Đồng Phục Vina cung cấp các sản phẩm chính sau:

  • Đồng phục áo phông dành cho quảng cáo, khuyến mại
  • Đồng phục áo phông nhà hàng, quán cafe, quán ăn
  • Áo phông dành cho du lịch dã ngoại, team-building, câu lạc bộ
  • Đồng phục công ty, văn phòng, khu công nghiệp.
  • Đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm.
  • Đồng phục mũ lưỡi trai, áo khoác nỉ, áo khoác gió, sơmi, gile ...

Với nhiều chất liệu vải khác nhau như: cotton, PE, cá sấu (lacoste), thun lạnh, vải nỉ, da cá…  kết hợp một quy trình khép kín từ việc nhận đặt hàng, báo giá, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt và thấp nhất thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Đồng Phục Vina có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ 
Số 28/4 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

ĐT: 0976 470 226

Email: cskhvinanui@gmail.com

Website: https://dongphucvina.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucvina.vn

 


Tin tức liên quan

Bình luận